Hotgirl 8X cầm đầu đường dây ma túy quy mô lớn ở TP. HCM

Gốc
Trong quá trình buôn ma túy, Trần Kim Yến không chỉ mua chuộc đàn em bằng tiền bạc, hotgirl 8X này sẵn sàng đổi tình để lấy sự trung thành của “đội quân người tình” sẵn lòng sống chết vì mình.

Ngày 11/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM cho biết đơn vừa triệt phá một đường dây ma túy quy mô lớn, do hotgirl Trần Kim Yến (SN 1987, ngụ quận 3, TP. HCM) cầm đầu và bắt giữ nhiều đối tượng liên quan.

Đáng chú ý, những đối tượng trong đường dây này hầu hết lại là người tình của Trần Kim Yến. Theo cơ quan Công an, không chỉ mua chuộc đàn em bằng tiền bạc, hotgirl 8X này sẵn sàng đổi tình để lấy sự trung thành của “đội quân người tình” sẵn lòng sống chết vì mình.

Hotgirl 8X cầm đầu đường dây ma túy quy mô lớn ở TP. HCM - Ảnh 1

Trần Kim Yến cầm đầu trong đường dây ma túy quy mô lớn ở TP. HCM

Trước đó, nguồn tin trinh sát đã nắm bắt một đường dây nghi chuyên tàng trữ vũ khí, tiêu thụ xe gian và mua bán ma túy quy mô lớn hoạt động trên địa bàn TP. HCM với nhiều thủ đoạn tinh vi và xảo quyệt. Để phá đường dây này, Công an TP.HCM đã xác lập chuyên án mang bí số 716M với nhiều lực lượng tham gia.

Lần theo những manh mối, các trinh sát xác định đường dây này do hotgirl Trần Kim Yến nhập hàng từ Hải Phòng với số lượng lớn từ 6 – 16kg/lần rồi giấu tinh vi trong máy lạnh, tủ lạnh hay đồ chơi trẻ em rồi vận chuyển bằng đường bộ.

Để che giấu hành vi buôn bán ma túy, Trần Kim Yến thuê nhiều căn nhà ở quận Phú Nhuận, TP. HCM để cất giấu và chỗ tá túc cho “đội quân người tình” chuyên làm nhiệm vụ phân lẻ hàng, giao cho các đại lý cấp 1 tại TP. HCM và một số tỉnh miền Trung.

Hotgirl 8X cầm đầu đường dây ma túy quy mô lớn ở TP. HCM - Ảnh 2

Trần Kim Yến và người tình

Khi chuyên án đang được thực hiện, thì bất ngờ trong một lần kiểm tra hành chính trên địa bàn, Công an quận Bình Thạnh đã bắt giữ một đối tượng trong đường dây của Yến, là Trần Nguyên Vũ (SN 1982, ngụ quận 10) cùng một lượng ma túy tổng hợp. Đáng chú ý, Vũ là một trong những người tình của Yến. Khi Vũ bị bắt, đường dây của Yến án binh bất động suốt một thời gian dài.

Đến giai đoạn cận Tết Nguyên đán, thấy tình hình yên ắng nên Yến vận hành đường dây hoạt động trở lại.

Khi thời cơ đã chín muồi, chiều 30/1, các trinh sát ban chuyên án phục kích tại đường Lê Văn Sỹ (quận Phú Nhuận) bắt quả tang Nguyễn Phụng Huy (SN 1992, ngụ quận 8) vừa lấy 200 gram ma túy đá giấu trong két sắt nhỏ từ Yến để chuẩn bị đi giao cho khách hàng.

Cùng lúc này, các trinh sát nhanh chóng bắt giữ Yến ngay tại nhà riêng ở đường Thích Quảng Đức, quận Phú Nhuận. Cùng bị bắt với Yến còn có Lâm Minh Trung (SN 1981, ngụ quận Bình Tân).

Khám xét hai căn nhà của Yến ở quận Phú Nhuận và quận Tân Bình, ban chuyên án thu giữ tổng cộng 8,3kg ma túy tổng hợp, 24.000 viên thuốc lắc và 380 triệu đồng tiền mặt.

Mở rộng điều tra, ngày 9/3, ban chuyên án tiếp tục truy xét, bắt giữ đối tượng Tô Văn Tuấn Thành (SN 1983); Lê Thành Nguyên (SN 1977) và Lê Quý Long (SN 1959, ngụ quận 3).

Vụ việc đang được hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật .

Như Loan

Tin nóng

Tin mới