Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Hotgirl chuyển giới' Thái Lan đi tân trang làn da nhàu nhĩ, cái kết khiến dân tình muốn 'bật ngửa'

Nhan sắc hiện tại của 'hotgirl chuyển giới' Sitang Buathong đã khiến nhiều người ngạc nhiên không tin vào mắt mình.

Sitang Buathong là một cái tên "nổi cộm" trong cộng đồng chuyển giới Thái Lan. Bà nổi tiếng từ các video bắt chước theo ngôi sao người Đài Lan. Mỗi lần xuất hiện bà đều trang điểm rất kĩ càng. Tuy nhiên, son phấn không thể "cứu" nổi nhan sắc xuống cấp của bà Sitang Buathong.

Gương mặt nhàu nhĩ, làn da rổ, cộng với những đường nét thô kệch... Sitang Buathong vẫn rất tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Đặc biệt, bà còn khiến nhiều người hoang mang khi thường xuyên cặp kè trai trẻ. Tại nơi đông người, Sitang Buathong không ngần ngại ôm ấp, nhảy múa, sờ soạng tình trẻ khiến nhiều người cảm thấy "đỏ mặt".

Mới đây, Sitang Buathong đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi đăng tải loạt ảnh sau khi "trùng tu nhan sắc". Cụ thể, bà đã chia sẻ hình ảnh về diện mạo mới của mình trên Instagram kèm lời nhắn nhủ rằng mình vừa mới đi phẫu thuật thẩm mỹ về.

Nhìn loạt ảnh này, nhiều người suýt không nhận ra Sitang Buathong bởi làn da căng bóng, mịn màng. Dù rằng những đường nét trên gương mặt vẫn còn hơi "sai sai" nhưng làn da của Sitang Buathong đã cải thiện đáng kể. Thậm chí, nhiều cô gái còn lần lượt kéo vào trang cá nhân của "hotgirl chuyển giới" để hỏi cho ra địa chỉ thẩm mỹ này.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là sản phẩm đã qua photoshop hoặc trang điểm. Bởi thông thường, người ta sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tái tạo làn da, huống hồ thương hiệu "da rổ" đã gắn bó với Sitang Buathong suốt thời gian dài.

Khải Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/hotgirl-chuyen-gioi-thai-lan-di-tan-trang-lan-da-nhau-nhi-202106302336295489.html