Cùng gặp gỡ cô nàng hot girl đến từ trường Đại học Điện lực đang gây bão mạng bởi bản cover 'Phía sau một cô gái' nhé!

Sở hữu giọng hát khỏe khoắn, sáng và đầy cảm xúc cùng gương mặt quyến rũ, Trần Thị Huyền Dung (nickname Dung Boo) được cư dân mạng 'xúi giục' hãy mau chóng tham gia Giọng hát Việt mùa mới.

Chỉ sau 1 ngày chia sẻ clip cover 'Phía sau một cô gái', trang cá nhân của Dung Boo có thêm hàng chục nghìn người theo dõi, clip cũng đạt tới con số 143 nghìn lượt xem và chia sẻ.

Hotgirl cover: Mat cuc xinh, hat cuc hay, nhung lai cuc... nhat - Anh 1

Dung Boo sinh năm 1994 tại Hà Tĩnh, hiện đang là sinh viên trường Đại học Điện lực, Hà Nội. Trong thời gian đi học, cô gái 9x này từng tham gia nhiều hoạt động dành cho giới trẻ, làm mẫu ảnh cho một vài tạp chí tuổi teen. Hotgirl Điện lực cho biết cô cảm thấy bất ngờ vì clip hát chưa chỉn chu lắm nhưng lại được mọi người ủng hộ nhiều đến vậy.

Không chỉ đam mê ca hát, Dung Boo còn tự nhận mình là một cô gái 'nghiện' du lịch, khám phá và trải nghiệm. 9x Hà Tĩnh cho rằng, tuổi trẻ nên biết xông pha, ngắm nhìn những phong cảnh đẹp trên mọi miền Tổ quốc. Đó cũng chính là cách để bồi đắp cho tâm hồn mình thêm tươi tắn.

Hotgirl cover: Mat cuc xinh, hat cuc hay, nhung lai cuc... nhat - Anh 2

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện, song hotgirl Điện lực khẳng định: 'Mỗi người mỗi cảnh vì thế ai cũng có những bế tắc và khó khăn riêng trong cuộc sống.

Trong khoảng thời gian này vì sắp ra trường nên mình cũng phải đau đầu, suy nghĩ rất nhiều cho tương lai của bản thân. Mình nhát nên chưa dám nghĩ đến chuyện sẽ theo đuổi nghiệp ca hát, nếu không có gì thay đổi, mình sẽ cùng mẹ quản lý công việc kinh doanh nhỏ giúp ba'.

Hotgirl cover: Mat cuc xinh, hat cuc hay, nhung lai cuc... nhat - Anh 3

Hiện tại, clip cover của Dung Boo vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Theo Mộc/Baodatviet.vn/Baodatviet.vn