(ĐVO) Không chỉ yêu say đắm, người đẹp có tiếng dịu dàng còn vác... kiếm đi trả thù và sử dụng kiếm thành thạo, có những màn đâm, xả... hãi hùng.

Đó chỉ là vai diễn của Midu trong phim Thiên mệnh anh hùng, câu chuyện xoay quanh vụ người cháu nội may mắn thoát chết của Nguyễn Trãi sau vụ thảm án Lệ Chi Viên. 16 năm sau, đứa bé năm xưa đã là một thanh niên 21 tuổi khôi ngô, cường tráng và tinh thông võ nghệ mang tên mới là Trần Nguyên Vũ. Sau khi được ân sư cho biết thân thế thật sự, Nguyên Vũ đã xuống núi và bắt đầu cuộc phiêu lưu hấp dẫn và nguy hiểm vào sâu trong triều đình với quyết tâm trả thù kẻ đã hại gia đình và minh oan cho dòng tộc. Tuy nhiên, càng dấn sâu vào chốn quan trường, Nguyên Vũ càng hiểu rõ những chuyện cơ mật, những mưu toan tranh giành quyền lực giữa các thế lực, phe phái trong triều đình…

Trong không gian đầy thù địch ấy, Nguyên Vũ gặp Hoa Xuân (Midu đóng), một nữ hiệp xinh đẹp có cùng một mối thâm thù và cùng chí hướng với mình. Định mệnh đưa họ đến với nhau trên con đường truy tìm bức huyết thư. Cùng nhau họ trải qua bao nhiêu âm mưu nguy hiểm của các phe phái, những cuộc tàn sát, những trận đối đầu nảy lửa giữa các sát thủ và các hiệp khách.

Ngoài Huỳnh Đông và Midu, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên đang đình đám trong showbiz Việt như Vân Trang, Kim Hiền, Khương Ngọc, Minh Thuận... Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu đúng vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Sau đây là hình ảnh của Midu và Huỳnh Đông trong phim Thiên mệnh anh hùng:

Trong phim Midu vào vai người yêu Huỳnh Đông.