Những từ khóa như Huyền My "giật chồng", Huyền My "thả thính" trai đã có vợ... khiến hình ảnh của Huyền My bị ảnh hưởng nặng nề.

Ồn ào nhất làng giải trí mấy ngày hôm nay chính là vụ lùm xùm hotgirl T.H - bạn thân của Á hậu Huyền My tố cô "thả thính" người yêu của mình. Được biết, người được nhắc tới trong câu chuyện này là Jackson Tran, được cho là một chàng công tử.

Những từ khóa như Huyền My "giật chồng", Huyền My "thả thính" trai đã có vợ... khiến hình ảnh của Huyền My bị ảnh hưởng nặng nề. Từ khi bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My xây dựng hình ảnh ngoan hiền nhưng với câu chuyện lần này, hình ảnh của á hậu này sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hotgirl T.H chua cong khai xin loi, he lo them thiet hai lon cua Huyen My sau scandal? - Anh 1

Đại diện của Huyền My cho biết: "Không chỉ có lời tố cáo từ Facebook của T.H mà sau đó, Huyền My và mẹ của cô còn nhận được rất nhiều comment, inbox với lời lẽ vô văn hóa khiến cho gia đình cô bị tổn thương và suy sụp rất nhiều.

Bản thân Huyền My những ngày qua đã rất sốc, chỉ quanh quẩn ở nhà chứ không có tâm trạng đi đâu. Cũng có một vài show mời cô tham gia nhưng cô đã từ chối. Những show đã nhận lời trước đó cũng phải hủy vì Huyền My không muốn để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc."

Như vậy, những ảnh hưởng của scandal lần này với Huyền My là khá lớn từ mặt hình ảnh cho tới tài chính. Tới giờ phút này, Huyền My vẫn ủy quyền cho mẹ và luật sư, người đại diện giải quyết chuyện này. Cô hiện đang tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới sắp tới nhưng với scandal này, có lẽ việc thi thố của cô sẽ bị ảnh hưởng.

Hotgirl T.H chua cong khai xin loi, he lo them thiet hai lon cua Huyen My sau scandal? - Anh 2

Trở lại những diễn biến của câu chuyện, phía gia đình Huyền My đã mời luật sư vào cuộc. Luật sư đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái tố Á hậu Huyền My để chuyển yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống. Tuy nhiên, buổi làm việc vắng sự có mặt của T.H.

Phía luật sư của Huyền My cho biết yêu cầu của mình là trước 17h ngày 19/5, hotgirl T.H phải đính chính và đưa ra lời xin lỗi công khai nếu không, không loại trừ khả năng bên phía Huyền My sẽ khởi kiện ra tòa và gửi đơn tới cơ quan điều tra.

Về phía cô bạn thân một thời của Huyền My, hotgirl này đã chỉnh sửa lại những dòng trạng thái, hình ảnh được mình đưa ra để tố Huyền My "thả thính" với bạn trai mình nhưng chưa có động thái xin lỗi công khai như phía Huyền My yêu cầu tính cho tới thời điểm được phía Huyền My yêu cầu.

Vụ việc hiện vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của người khác.

Hồng Anh