Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Hotgirl trứng rán' suýt té khi catwalk, fan đặt nghi vấn khả năng vào chung kết hoa hậu

Dù không đi đôi giày quá cao nhưng 'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm vẫn loạng choạng khi catwalk khiến khán giả ngán ngẩm.

Ngày 28/7, lễ công bố Top 30 vòng chung kết Miss Fitness - Hoa hậu Thể thao 2022 đã diễn ra trong sự quan tâm của truyền thông và khán giả. Buổi lễ công bố được chú ý bởi có sự xuất hiện của hai gương mặt nổi đình đám là Lê Xuân Anh (Lê Bống) và "Hotgirl trứng rán" Trần Thanh Tâm. Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Trần Thanh Tâm đã khiến khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm vì điều này.

Cụ thể, Trần Thanh Tâm phải catwalk một vòng trên sân khấu sau khi được gọi tên. Tuy nhiên, cô nàng đã ngay lập tức vấp và suýt té ngã khi bước ra giữa sân khấu. Dù ngay lập tức lấy lại được bình tĩnh và tiếp tục catwalk nhưng màn "vồ ếch" của Trần Thanh Tâm đã trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Theo đó, khán giả cho rằng Trần Thanh Tâm hoàn toàn không xứng đáng để tiến vào vòng chung kết. Cô hoàn toàn chưa có đủ những kỹ năng để trở thành một beauty queen khi mà có thể suýt té ngã trên một đôi giày không quá khó đi. Một số bình luận nhận xét rằng ngay cả không vấp thì dáng catwalk của Trần Thanh Tâm cũng không sang trọng.

Đôi giày của Trần Thanh Tâm không quá khó đi.

Đôi giày của Trần Thanh Tâm không quá khó đi.

Bình luận của khán giả:

- Đi đôi giày dễ như vậy mà cũng xém té thì không biết có đi được đôi cao hơn hay không

- Sao bữa trước nói là Thanh Tâm đã khác rồi, nhưng có vẻ chưa tiến bộ lắm thì phải

- Catwalk là kỹ năng không thể thiếu của beauty queen, bạn này bước catwalk cơ bản còn chưa nắm rõ

- Nói thật thì Trần Thanh Tâm chưa đủ trình để vào vòng chung kết đâu

Ngay từ khi mới tham gia Miss Fitness 2022, Trần Thanh Tâm đã nhận về cả rổ "gạch đá" của dân tình. Lý do vì hình ảnh của cô trên mạng xã hội không được tốt khi liên tục vướng vào những tranh cãi phát ngôn. Ngoài ra, hình thể và sắc vóc của Trần Thanh Tâm cũng bị cho rằng không phù hợp trở thành Hoa hậu. Tuy nhiên, cô nàng vẫn được Hoa hậu Kỳ Duyên lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết.

Chi Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hotgirl-trung-ran-suyt-te-khi-catwalk-202207282204147676.html