Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hotgirl vòng casting Bài Hát Hay Nhất nói về 'sự bứt phá lớn nhất', bật khóc khi nhắc về người cha quá cố

Dù tham gia nhiều cuộc thi, thử sức ở các sân chơi âm nhạc lớn nhỏ, song Bùi Huyền Thảo My lại chưa tạo được dấu ấn nhất định trong suốt chặng đường nghệ thuật.

Tập 1 vòng casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng và ít nhiều tạo được ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình, từ bài hát, gia điệu, ca từ cho đến màu sắc âm nhạc mà dàn thí sinh mang đến chương trình.

Để lại ấn tượng về giọng hát và nhan sắc "gây thương nhớ" trong tập 1 chính là Bùi Huyền Thảo My (nghệ danh là My Carol). Cô nàng mang đến ca khúc Anh Đừng Vội và nhận được lời khen từ hai giám khảo ở vòng casting.

Bùi Huyền Thảo My tại vòng casting call Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Bùi Huyền Thảo My tại vòng casting call Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Theo chia sẻ, Bùi Huyền Thảo My có thấy nhiều bài đăng về lần quay trở lại của Sing My Song, tuy nhiên cô nàng lại không đủ can đảm để tham gia chương trình.

"Tôi thấy các bài đăng về chương trình song bản thân lại không đủ can đảm để tham gia chương trình, cho đến khi nhiều bạn bè gửi cho tôi, động viên thì lúc đó tôi mới nhận ra rằng mình cũng có một chút năng khiếu về âm nhạc, tại sao lại không thử sức cơ chứ", Thảo My chia sẻ về cơ duyên đến với chương trình.

Bùi Huyền Thảo My cho rằng mình là "fan cứng" của Sing My Song và theo dõi nhiều nghệ sĩ bước ra từ chương trình như Hoàng Dũng, Bùi Lan Hương hay Phan Mạnh Quỳnh, dù vậy cô nàng không chịu ảnh hưởng về sáng tác của những nghệ sĩ này mà thay vào đó tự tạo cho bản thân chất riêng.

Về cơ duyên đến với sáng tác, Thảo My cho biết: "Tôi đã từng đam mê ca hát từ nhỏ và nghĩ đến việc tại sao bản thân không tự tạo ra cho mình một ca khúc. Tôi từng thi Đồ Rê Mí năm 8 tuổi và cũng bắt đầu viết nhạc từ đó, tuy nhiên những câu từ lúc đó ngô nghê lắm. Mãi đến khi 17 tuổi, tôi mới có thể hoàn chỉnh một sáng tác. Tôi muốn truyền tải nguồn năng lượng, câu chuyện hay cảm hứng vào câu từ, ca khúc và truyền chúng cho người nghe".

Từng tham gia nhiều cuộc thi, chương trình về âm nhạc song vẫn chưa gặt hái được những dấu ấn nhất định, Bùi Huyền Thảo My chia sẻ bản thân từng chạnh lòng.

Bùi Huyền Thảo My từng tham gia nhiều cuộc thi, chương trình truyền hình về âm nhạc.

Bùi Huyền Thảo My từng tham gia nhiều cuộc thi, chương trình truyền hình về âm nhạc.

"Nói không buồn là xạo nhưng thú thật tôi chạnh lòng và từng nghĩ tại sao lại lận đận đến thế. Tuy nhiên suy cho cùng tôi chỉ nghĩ rằng có lẽ do bản thân mình thời điểm đó chưa đủ giỏi, chưa đủ chín chắn để đạt được thành tích và tôi phải tham gia những cuộc thi, chương trình đó, phải vấp ngã, phải thất bại thì mới có một Bùi Huyền Thảo My ngày hôm nay", cô nàng tâm sự.

Nói về sự bứt phá lớn nhất của Bùi Huyền Thảo My, cả trên con đường nghệ thuật lẫn cuộc sống, cô nàng cho biết đó chính là việc đăng ký tham dự casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Bứt phá lớn nhất của cô nàng chính là tham gia chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Bứt phá lớn nhất của cô nàng chính là tham gia chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

"Ba tôi vừa mất cách đây 2 tháng, chỉ trong vòng ít tháng thôi mà tôi cảm giác như mình đã già hơn 10 tuổi, tôi chưa tưởng tượng được cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu không có ba và việc tôi mạnh mẽ, tham gia chương trình ngày hôm nay là sự bứt phá lớn nhất", Bùi Huyền Thảo My chia sẻ.

"Ba tôi dù là người Úc và sống ở nước ngoài, song ba tôi là người luôn đồng hành cùng tôi trên suốt chặng đường nghệ thuật. Bất cứ khi nào tôi cần tiền để làm nhạc hay có bài hát tôi thu âm, tham gia chương trình thì ba tôi đều xem và mang khoe với mọi người, dù ba tôi không hiểu tiếng Việt. Tôi tin ở một nơi xa, ba tôi sẽ mỉm cười với những gì con gái đã làm và luôn dõi theo tôi suốt chặng đường kế tiếp", Bùi Huyền Thảo My nói trong xúc động.

Khán giả đừng quên bình chọn các thí sinh để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo nhé!

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022.

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022

GIẢI THƯỞNG:

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý:

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hotgirl-vong-casting-bai-hat-hay-nhat-noi-ve-su-but-pha-lon-nhat-202207292240050148.html