Đây sẽ là hai gian hàng game đầu tiên có mặt tại Hội chợ Công nghệ Thông tin và Internet lớn nhất Việt Nam 2011.

Như các thông tin Game8 đã đưa trước đây , tại Trung tâm hội chợ triển lãm (148 đường Giảng Võ, Hà Nội) sẽ diễn ra cùng một lúc 3 sự kiện: Hội nghị - Triển lãm Truyền thông Quốc tế 2011 (Vietnam Comm 2011), Triển lãm quốc tế về Internet và IT 2011 (Vietnam Internet & IT 2011) và Triển lãm quốc tế về Sản phẩm điện tử Việt Nam (Vietnam Electronics 2011).

Quang cảnh gian hàng của VTC Game.

Do sự kiện lần này được gộp cùng lúc 3 sự kiện công nghệ thông tin khác nhau nên game thủ có thể bắt gặp rất nhiều "đại gia" trong ngành viễn thông, công nghệ thông tin và internet như Mobiphone, Vinaphone, Yahoo, Thế giới di động... Đặc biệt, chủ đề của hội chợ năm nay tập trung vào mảng dịch vụ và sản phẩm Internet, Mạng xã hội cũng như xu hướng hội tụ Viễn thông, Truyền hình và Internet.

Vì vậy, việc có mặt của Ninja, một ứng dụng giải trí trên mạng xã hội Go.vn hay game "hẹn hò thế hệ mới" Audition 2 đã thu được rất nhiều sự ủng hộ của không chỉ cộng đồng game thủ và cả giới công nghệ tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên, hai gian hàng game Audition 2 và Ninja có mặt tại hội chợ công nghệ được tổ chức thường niên này.

Hot girl Emily trả lời các câu hỏi của game thủ về Ninja.

Gian hàng của VTC Games được đặt chính sảnh của triển lãm và thu hút rất nhiều khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong đó, gian hàng Ninja và Audition 2 sẽ có khu vực giới thiệu, đố vui có thưởng và chơi game miễn phí.

Đặc biệt, các hot-girl như Huyền Baby, Hạnh Sino và Emily cũng có mặt trong gian hàng của Audition 2 và Ninja với tư cách "tư vấn viên" cho game thủ. Đây có lẽ là những hoạt đồng nhằm giới thiệu và quảng bá mạnh mẽ hơn nữa Ninja và Audition 2 tới cộng đồng game thủ cũng như giới công nghệ khi cả hai game này vừa được ra mắt.

Anh Đỗ Ngọc Sáng (trưởng dự án Audition, Audition 2) cùng các hot-girl.

Hiện tại, Audition 2 đang trong giai đoạn Closed Beta, giai đoạn này sẽ kéo dài trong 2 tuần bắt đầu từ 8/11. Trong khi đó, Ninja đã chính thức Open Beta vào ngày 11/11 vừa qua. Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày hôm nay, 16/11 cho đến hết ngày 19/11.

Xem thêm một số hình ảnh của sự kiện:

Khá đông người xem có mặt tại gian hàng của VTC Game.

Các hot-girl biểu diễn.

Các trò chơi có thưởng.

Khu chơi game miễn phí.

(Theo Game8)