Ngôi sao trẻ xứ Thái Mario Muarer đang được các fan chờ đợi khi anh hóa thân vào vai một ông trùm băng đảng xã hội đen chung tình.

Mario Maurer trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Roy Ruk Hak Liam Tawan.

Sau khi phải làm xấu, nhuộm đen hàm răng trong bộ phim chiếu rạp đình đám Tình người duyên ma, Mario Maurer trở lại với hình ảnh thư sinh đẹp trai khi tham gia dự án phim truyền hình quy mô The Rising Sun, sẽ ra mắt khán giả trên sóng Channel 3 (Thái Lan) vào đầu năm 2014.

The Rising Sun gồm 3 phần, Mario Maurer có mặt trong phần đầu tiên mang tên Roy Ruk Hak Liam Tawan (Love Wins Out Over The Sun). Anh đảm nhận vai Onizuka Takeshi, con trai thứ hai của một gia đình có thế lực trong thế giới ngầm ở Nhật Bản. Ngay lần đầu gặp cô nữ sinh viên du học người Thái Lan Praedow (do nữ diễn viên trẻ Taew Nataporn đóng), Takeshi đã đem lòng yêu thương. Tuy nhiên, anh đã có vị hôn thê là Aikio (do Pat Napapa Thantrakul đóng) do gia đình xắp đặt vì mục đích làm ăn của 2 băng đảng.

Một vụ nổ bom đã giết chết cha và anh trai của Takeshi, buộc anh phải thừa kế vị trí lãnh đạo băng đảng. Nhân cơ hội này, Takeshi tuyên bố sẽ tạm hoãn việc kết hôn để trả thù cho cha và anh. Sau khi tìm hiểu, biết rõ lý do khiến Takeshi không muốn kết hôn với mình chỉ vì sự tồn tại của một cô gái khác, Aikio vô cùng đau khổ. Vô tình, Praedow rơi vào cuộc tranh chấp quyết liệt giữa 2 băng đảng giang hồ khi gia đình Aikio quyết định lấy lại danh dự cho con gái. Còn trong mắt Aikio, Praedow không chỉ là tình địch mà còn là điểm yếu của Takeshi.

Đóng vai ông trùm trẻ của một băng đảng giang hồ ở Nhật Bản, Mario Maurer đã phải tập võ, luyện kiếm và tham gia nhiều cảnh quay đánh đấm. Đây sẽ là vai diễn giúp hotboy xứ Thái "lột xác", thoát khỏi những vai "dễ thương" trước đây.

Vài hình ảnh trên phim trường Roy Ruk Hak Liam Tawan:

ANH DƯƠNG

Theo Tri Thức