HSBC tài trợ vốn cho dự án Seasons Avenue

Gốc
CapitaLand Việt Nam hợp tác với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) ký kết Hợp đồng Tài trợ vốn và Bảo lãnh ngân hàng cho dự án chung cư cao cấp Seasons Avenue tại Hà Nội.

Được biết đến nay, Capitaland đã cung cấp cho thị trường hơn 3.500 căn hộ và luôn giao nhà đúng thời hạn như đã cam kết.

Seasons Avenue là dự án bất động sản được phối hợp xây dựng bởi CapitaLand Việt Nam (CapitaLand) và đối tác là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành (Hoàng Thành), được triển khai tại Khu Đô thị mới Mỗ Lao, Quận Hà Đông trên diện tích 1.36 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 196 ngàn m2, với tổng vốn đầu tư là 170 triệu USD.

Tổ hợp chung cư Seasons Avenue bao gồm 4 tòa nhà cao từ 40 đến 41 tầng, với tên gọi S1, S2, S3, S4 theo cảm hứng từng mùa trong năm.

Chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5 với hơn 60 tiện ích trong đó nổi bật nhất là bể bơi vô cực tại tầng 5 nhìn ra thành phố, khu vui chơi mô phỏng công viên nước mini cho trẻ em, cầu thang chạy bộ từ tầng 1 đến tầng 5, phòng tập gym thông tầng…

Tầng 2, 3, 4 phục vụ cho bãi đỗ xe. Từ tầng 5 trở lên là 1300 căn hộ chất lượng cao. Tại đây, sẽ có các loại căn hộ với diện tích từ 67m2 - 135m2 được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên.

> Chung cư cao cấp lập mặt bằng giá mới

> Chung cư cao cấp nhanh xuống cấp

> Khổ vì... "chung cư cao cấp": Loạn phí

> Không lo “bội thực” dự án chung cư

Ý NHI

Tin nóng

Tin mới