HSG nhận chuyển nhượng 100% vốn tại Đầu tư Quốc tế Hoa Thìn Long Đức Phong

Gốc
i tác chuyển nhượng cho HSG là Công ty Hữu hạn Tập đoàn Xí nghiệp Đức Phong Hoa Thìn Long Thượng Hải.

HSG nhận chuyển nhượng 100% vốn tại Đầu tư Quốc tế Hoa Thìn Long Đức Phong - Ảnh 1

Cụ thể, CTCP Tập đoàn Hoa Sen sẽ nhận 100% vốn của Đầu tư Quốc tế Hoa Thìn Long Đức Phong với mức giá chuyển nhượng không được công bố.

Được biết, Đầu tư Quốc tế Hoa Thìn Long Đức Phong là doanh nghiệp thành lập từ năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, gồm cả việc xây dựng nhà xưởng, văn phòng, kho bãi trong khu công nghiệp để cho thuê hoặc bán; thuê lại đất gắn liền với công trình kết cấu hạ tầng đã xây dựng trong khu công nghiệp...

Trước đó, HSG đã thoái toàn bộ 45% vốn tại Tiếp vận và Cảng quốc tế Hoa Sen – Gemadept, sau khi Gemadept (HoSE: GMD) cho biết đã thoái toàn bộ 51% vốn.

Bên cạnh đó, HSG cũng thông qua chủ trương thành lập Chi nhánh tại Ea Đrăng – Đăk Lắk với các ngành nghề bao gồm gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại, rèn, ….

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2017, HSG ghi nhận doanh thu 19.210 tỷ đồng, tăng trưởng 49%. Tuy nhiên, lãi ròng chỉ tăng gần 8%, đạt 1.127 tỷ đồng.

Giá cổ phiếu HSG chốt phiên ngày 07/09 là 28.650 đồng/CP, khối lượng giao dịch rất cao với trung bình gần 4 triệu CP/ngày trong 1 tháng vừa qua.

Phan Tùng

Tin nóng

Tin mới