Hàng ngày, bạn sử dụng smartphone rất nhiều cho các hoạt động quen thuộc: Chụp ảnh, nghe nhạc, chat chit, liên lạc, nhắn tin, lướt web. Chính vì vậy với nhu cầu sử dụng bình thường việc một smartphone dòng cao cấp có thể “trụ” được lâu trở thành “hàng hiếm”.

Cùng xem bạn có thể tiết kiệm pin như thế nào khi sở hữu HTC 10, chiếc flagship vừa ra mắt trong quý 2 của hãng điện thoại HTC.

Phần mềm PowerBotics tối ưu

Với hệ thống PowerBotics mới, giúp tăng cường tính hiệu quả của phần cứng và phần mềm, cho máy có thời lượng sử dụng pin dài hơn lên đến 30%, giúp bạn tối ưu hóa thời gian dùng máy suốt cả ngày làm việc và đảm bảo luôn cho các hoạt động sau giờ làm. Chế độ tiết kiệm pin cũng tự động được kích hoạt khi dung lượng pin đang ở mức “báo động đỏ”, kéo dài thêm thời gian sử dụng cho người dùng.

Ngoài ra, với phần mềm Boost+, HTC 10 cũng tối đa hóa thời lượng sử dụng pin bằng cách giảm điện năng hao tốn từ các ứng dụng nền, cho phép xóa bớt các file đệm, file rác, thậm chí có thể nâng hiệu suất cho trò chơi, nhờ vậy bạn có thể yên tâm thực hiện nhiều thao tác một lúc trên HTC 10 mà không lo pin hao, máy lag, chuyển đổi giữa các ứng dụng mượt mà hơn.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể quản lý các ứng dụng một cách dễ dàng, cài đặt khóa các ứng dụng quan trọng với nhiều thông tin cá nhân.

HTC 10 giup nguoi dung tiet kiem pin toi da - Anh 1

Dung lượng pin cao

Ở HTC 10, dung lượng pin được nâng cấp đáng kể so với các dòng HTC trước đây, đạt 3.000mAh, cho phép kéo dài thời gian thao tác trên smartphone. Bạn đã có thể yên tâm bước ra khỏi nhà với pin đầy 100% và thỏa thích sử dụng suốt cả ngày mà không cần lo lắng hoặc lỉnh kỉnh mang theo các phụ kiện hỗ trợ như pin sạc dự phòng.

HTC 10 giup nguoi dung tiet kiem pin toi da - Anh 2

“Hổ mọc thêm cánh” với Quick charge 3.0

Nếu bạn vẫn còn “lăn tăn” với những ưu điểm trên của sản phẩm so với thời lượng sử dụng smartphone 24/24 của mình, thì đi kèm với điện thoại HTC 10 là bộ phụ kiện độc đáo có 1 không 2. Sản phẩm của HTC đi kèm dây cáp sạc USB Type-C và củ sạc nhanh Quick Charge 3.0, có thể sạc lên đến 50% chỉ trong 30 phút.

Điều này đồng nghĩa với việc smartphone của bạn có thể sống sót thêm ít nhất 6 tiếng đồng hồ tiếp theo trước khi tìm được nguồn năng lượng dồi dào khác hoặc chỉ cần 1 tiếng đồng hồ hơn để sạc đầy 100% pin.

HTC 10 giup nguoi dung tiet kiem pin toi da - Anh 3

Đây sẽ là một điểm cộng cho bất cứ bạn nào theo chủ nghĩa xê dịch thường xuyên hoặc đang thực hiện các công việc đòi hỏi thời gian làm việc bên ngoài với cường độ cao. Giá trị của bộ phụ kiện sạc cáp USB type C này nếu mua ngoài thị trường lên đến gần 55USD, bao gồm 34.99USD cho củ sạc và 19.99USD cho dây cáp, nay được tặng kèm miễn phí khi mua máy.

HTC 10 đã có mặt trên các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc vào đầu tháng 6 với giá bán lẻ đề nghị là: 16.990.000đ cùng hai màu sắc lựa chọn là Gold & Silver. Đặc biệt, tai nghe đạt chứng nhận hires cũng được tặng kèm trong hộp máy với giá bán rời trên thị trường lên đến 29.99USD.

PV