HTC cho phép đăng ký dùng thử phần mềm, thiết bị trước khi ra mắt

Gốc
ICTnews - Chương trình HTC Preview mới đây của công ty smartphone Đài Loan cho phép bạn đăng ký để dùng thử các phần mềm, thiết bị trước khi chúng được công bố.

HTC đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc chiến "trụ" lại trên thị trường smartphone, sau khi doanh số smartphone One M9 quá nghèo nàn dẫn tới việc doanh thu tụt giảm. Trong một nỗ lực nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, công ty Đài Loan mới đây vừa ra mắt chương trình HTC Preview nhằm tạo điều kiện để người dùng thử nghiệm các phần mềm và thiết bị. Việc thử nghiệm được kỳ vọng sẽ giúp HTC hoàn thiện, cải tiến phần mềm và thiết bị của mình trước khi chúng được công bố chính thức.

HTC cho phép đăng ký dùng thử phần mềm, thiết bị trước khi ra mắt - Ảnh 1

Đội phụ trách HTC Preview mới đây cũng đã mở một chủ đề trên trang mạng Reddit để giải đáp các câu hỏi mà người dùng quan tâm. Nếu đăng ký tham gia chương trình này, bạn có cơ hội được HTC sớm gửi cho mình các thiết bị, các bản update OTA để thử nghiệm, tuy nhiên, không có gì đảm bảo chắc chắn điều đó sẽ xảy ra. Việc đăng ký sẽ mất chừng 5 đến 10 phút, và bạn phải cung cấp cho HTC các thông tin như mình dùng điện thoại để làm gì, hay hiện đang dùng điện thoại nào. Nếu đang dùng điện thoại của HTC, bạn được yêu cầu cung cấp IMEI và nhà mạng viễn thông để HTC có thể gửi tới bạn các bản update phần mềm.

HTC yêu cầu bạn phải giữ bí mật thông tin (Non-disclosure agreement) khi tham gia chương trình Preview của hãng, và công ty cho biết sẽ quản lý chặt việc này nhằm đảm bảo các tính năng mà họ phát triển không bị rò rỉ ra bên ngoài. HTC Preview sẽ được tổ chức tại Mỹ, châu Âu, và châu Á, và nhiều khả năng, các quy định mà hãng đưa ra sẽ có một chút khác nhau giữa các khu vực này.

Tin nóng

Tin mới