Sau khi tiết lộ thông tin về hai chiếc điện thoại thông minh HTC Edge và HTC Ville, nhiều khả năng nhà sản xuất Đài Loan sẽ cho ra mắt một “siêu điện thoại” đích thực có tên HTC Zeta.

Nếu những thông tin đăng tải trên Engadget là đúng, thì chiếc điện thoại này sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm APQ8064 tốc độ 2.5GHz, và RAM 1GB. Tiếp đến là màn hình kích thước 4.5 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel với giao diện Sense, và chạy hệ điều hành Ice Cream Sandwich.

HTC Zeta được xem là chiếc điện thoại nhanh nhất thế giới khi ra mắt

Hàng “khủng” HTC Zeta sở hữu kích thước 109,8 x 60,9 x 9.8mm và chỉ nặng 146g. Bộ nhớ trong của máy có dung lượng 32GB, camera 8 megapixel mặt sau với đèn hai flash LED và cho phép quay video 1080p, mặt trước là camera 1.3 megapixel hỗ trợ thoại video, tích hợp Bluetooth 4.0, công nghệ Beats Audio và một pin 1830 mAh.

Về kiểu dáng, HTC Zeta có thiết kế khá độc đáo với nửa trên và dưới hơi phình to, trong khi khoảng giữa được bó hẹp lại giúp vừa với tay người cầm, mặt sau có thiết kế bầu bầu thu dần vào giữa. Loa được thiết kế ngay phần đỉnh máy, phía dưới màn hình là các phím cảm ứng, và cạnh trái là vị trí của phím tăng giảm âm lượng.