HTS “nhấn ga” vào thị trường data center TPHCM

Gốc
HTS-Cty CP dịch vụ HT Việt Nam, là Cty con của Hanoi Telecom chuyên cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên internet và di động-đã chính thức đặt chân vào thị trường data center (trung tâm dữ liệu) TPHCM với việc khánh thành Trung tâm dữ liệu HTC tại số 385C Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM vào ngày 25.10.2013.

Trung tâm có diện tích sàn 200m2 cho hơn 55 Rack 42U, với các trang thiết bị hiện đại. Hệ thống tủ rack tiêu chuẩn của Ekorack, điều hòa chính xác có dự phòng của hãng Emerson, hệ thống điện của hãng Schnider, hệ thống chống và chữa cháy tiêu chuẩn khí FM200 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống thiết bị.

Đây là trung tâm dữ liệu đầu tiên theo tiêu chuẩn hiện đại của HTS đặt tại TPHCM, nơi có số lượng trung tâm dữ liệu thuộc loại nhiều nhất cả nước, và cũng có tính cạnh tranh cung cấp dịch vụ quyết liệt nhất. Chính vì thế, HTS đưa ra phương châm “ luôn đi trước công nghệ và đứng sau khách hàng” bằng các dịch vụ cho thuê tủ rack tiêu chuẩn 42U; cho thuê chỗ đặt máy chủ Coo-Location; cho thuê máy chủ Dedicate server và dịch vụ hosting và máy chủ ảo VPS. Và để thu hút khách hàng, HTS miễn phí dịch vụ Dedicate server cho 100 khách hàng đầu tiên đăng kí sử dụng dịch vụ tại Trung tâm dữ liệu HTC.

Được biết, nhu cầu về data center tại VN tăng trưởng trung bình khoảng 30%/năm, tập trung nhiều nhất tại TPHCM, Hà Nội, sau đó đến Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai...HTS bước chân vào thị trường data center phía nam với cam kết “an toàn bảo mật, khởi tạo dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365” là một bước “nhấn ga” mạnh mẽ trong thị trường dịch vụ còn rất nhiều tiềm năng này.

Tin nóng

Tin mới