Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Hú hồn' với linh vật thỏ 'zombie' mắt đỏ au, trợn tròn đón mừng năm mới ở Indonesia

Mới đây một địa điểm ở Indonesia đã khiến dân tình 'hú hồn' khi cho ra mắt linh vật chú thỏ với phong cách rất độc đáo

Không khí Tết đang tràn ngập tại các nước châu Á, rất nhiều trung tâm thương mại ở khắp nơi đã rộn ràng trang trí, đặt linh vật hình chú thỏ hoặc mèo để chào mừng năm mới - 2023.

Không nằm ngoài cuộc đua trang trí linh vật năm nay, mới đây một địa điểm ở Indonesia đã khiến dân tình "hú hồn" khi cho ra mắt linh vật chú thỏ với phong cách rất độc đáo.

Có thể thấy mô hình chú thỏ có đôi mắt to, trợn và còn đỏ rực trông rất hung dữ. Chưa kể mang tiếng là thỏ con dễ thương nhưng xét tổng thể hình dáng chú thỏ này giống chuột hơn. Đặc biệt là gương mặt "lấm la lấm lét" y hệt những con chuột.

Ngoài ra, thay vì tỏ vẻ dễ thương, những chú thỏ tại đây xuất hiện với ánh mắt thiêu đốt, sắc lẹm như "dao cau khoét vào mỏm đá" người xem.

Dáng vẻ này khiến nhiều người liên tưởng đến hình tượng zombie chuyên "ăn tươi nuốt sống" trong các bộ phim. Thậm chí có người đùa rằng liệu những con thỏ trên có bị nhiễm virus zombie không? Bên cạnh đó, dân tình còn góp ý chủ nhân thiết kế con thỏ này nên đưa nó đến sự kiện Halloween vào tháng 10 của năm mới.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

"Những con thỏ có bị nhiễm virus zombie không?”

“Tai quá dài”,

“Tôi đoán là khách hàng đã chọc giận nhà thiết kế",

“Chúng chẳng dễ thương chút nào",

“Có lẽ nhà thiết kế đã xem quá nhiều phim kinh di nên mới dẫn đến hậu họa thế này đây",

“Đây là điều đã xảy ra khi nhà thiết kế chỉ được trả một nửa số tiền dự kiến",...

Nhiều người sau đó còn đặt tên chó những chú thỏ này là "Rabbit to Busan", lấy "cảm hứng" từ bộ phim về đề tài zombie nổi tiếng do Hàn Quốc sản xuất.

Quỳnh Trang