Hứa Vĩ Văn khỏe nhờ tập luyện thường xuyên

Gốc
Hứa Vĩ Văn cho biết anh rất chú trọng đến việc rèn luyện sức khỏe. Vì thường phải làm việc xa nhà, sinh hoạt không điều độ lại phải chịu áp lực lớn nên nếu không tập luyện thường xuyên là đổ bệnh ngay.

Anh thích những phòng tập đa chức năng như tại Elite Fitness vì ở đây ngoài gym còn có bể bơi, spa, massage thư giãn. Cảm giác được thả lỏng toàn bộ cơ bắp trong bể bơi hay phòng xông hơi sau khi tập luyện vã mồ hôi thật là dễ chịu. Bất cứ khi nào bắt đầu một bài thể dục, anh cũng khởi động thật kỹ, hít thở sâu, kéo căng và thả lỏng các cơ. Nếu khi nào mệt thì anh sẽ giảm dần tốc độ và khởi động nhẹ nhàng hơn.

Tương tự như trong quá trình khởi động ban đầu, Hứa Vĩ Văn luôn dành 10-15 phút để thả lỏng sau mỗi buổi tập, nhằm giúp các cơ dần trở về trạng thái bình thường. Anh luôn chủ động hỏi các huấn luyện viên để tập các động tác một cách chính xác nhất. Đồng thời, anh cũng chia sẻ, các huấn luyện viên không chỉ nắm rất rõ về chuyên môn mà còn đặc biệt hiểu về cơ thể cũng như mục đích luyện tập của từng thành viên.

Chính vì thế, chế độ luyện tập luôn được đưa ra bởi các chuyên gia trong suốt quá trình tập luyện. Mỗi tuần, anh thường dành 3-4 buổi, mỗi buổi khoảng 60 phút để đến trung tâm thể dục thẩm mỹ. Anh rất yên tâm với phương pháp và lịch trình luyện tập khoa học của mình.

Ngoài chế độ tập luyện anh luôn cố gắng ăn uống đủ chất. Anh cho biết: “Không thể ăn đúng giờ nên tôi chia nhỏ các bữa ra, ăn ít nhưng vẫn đủ chất”. Mỗi ngày anh uống một ly nước quả và 100 ml sữa và hạn chế ăn tối muộn (vì ăn tối muộn có thể làm đầy bụng, khó ngủ).

Anh luôn tranh thủ những giờ nghỉ trưa, lúc di chuyển trên xe, trên máy bay… để có thể ngủ đủ 8 tiếng một ngày. Rượu, bia, thuốc lá… là những chất có thể phá hủy cơ bắp đều bị Hứa Vĩ Văn loại bỏ khỏi danh sách thói quen của mình.

Không chỉ là một trung tâm thể dục, Elite Fitness & Spa là một trong những cộng đồng chăm sóc sức khỏe hiện đại, sang trọng dành cho giới doanh nhân hiện nay. Với hệ thống các lớp học phong phú được thiết kế một cách khoa học và phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.

Trung tâm thể dục này bao gồm các lớp: thể dục thẩm mỹ (StepMania), tăng cường sức bền cơ thể (Funky Pump), võ thuật (Cardio Box), khiêu vũ, Yoga...

Trong tháng 11, những thành viên đăng ký tại Elite Fitness sẽ có cơ hội nhận mức phí ưu đãi từ 1,8 triệu đồng một tháng và cơ hội được tặng một cặp vé khứ hồi và voucher thưởng ngoạn thắng cảnh vịnh Hạ Long trên du thuyền Syrena Cruise.

Tham khảo tư vấn tại:
Phòng tập Elite Fitness & Spa.
Địa chỉ: 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.
ĐT: 84 4 3718 6281 Fax: 84 4 3718 6282
E-mail:
info@elitefitness.com.vn .

Minh Thảo

Tin nóng

Tin mới