Huấn luyện viên Park Hang Seo dự kiến gọi 27 cầu thủ lên đội tuyển quốc gia

Dự kiến, danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sẽ được công bố sau khi vòng 16 V-League 2022 khép lại với 27 cầu thủ.

Tuyển Việt Nam sẽ tham dự giải Tam hùng trong tháng 9 tới.

Tuyển Việt Nam sẽ tham dự giải Tam hùng trong tháng 9 tới.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào tháng 9 và tham dự giải Tam hùng trên sân nhà với hai đối thủ là Ấn Độ và Singapore. Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ gọi 27 cầu thủ lên ĐTQG trong đó sẽ có sự góp mặt của một vài gương mặt mới.

Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ thực hiện một số sự thay đổi về lực lượng. Những gương mặt mới có phong độ cao sẽ được trao cơ hội. Ngược lại một số cầu thủ không đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện cũng sẽ vắng mặt ở đợt tập trung lần này.

Dự kiến, danh sách các cầu thủ hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sẽ được công bố sau khi vòng 16 V-League 2022 khép lại. Đặng Văn Lâm và Quang Hải nhiều khả năng sẽ tham dự giải Tam hùng trong tháng 9 tới bởi giải đấu diễn ra trong dịp FIFA Days.

ĐT Việt Nam tiến hành hội quân vào ngày 17/9 tới. Đoàn quân áo đỏ sẽ lần lượt chạm trán với ĐT Singapore (ngày 21/9) và Ấn Độ (ngày 27/9) ở giải Tam hùng được tổ chức trên sân Thống Nhất (TP HCM). 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

ĐT Ấn Độ hiện đứng thứ 104 thế giới, thứ 19 châu Á, kém ĐT Việt Nam 7 bậc trên bảng xếp hạng FIFA. Đại diện Nam Á cũng mới vượt qua vòng loại thứ ba Asian Cup 2023 với ngôi đầu bảng.

Trong khi đó, ĐT Singapore hiện đứng thứ 159 thế giới, nhưng có những tín hiệu tiến bộ vài năm trở lại đây. Ở AFF Cup 2020, Singapore giành vé vào bán kết với tư cách chủ nhà.

Đại Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/huan-luyen-vien-park-hang-seo-du-kien-goi-27-cau-thu-len-doi-tuyen-quoc-gia-post603957.html