Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huấn luyện viên Park Hang-seo: U23 Việt Nam phối hợp không tốt

Tối 13-5, đội tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Myanmar, ở bảng A SEA Games 31, diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Huấn luyện viên Park Hang-seo cho rằng, U23 Việt Nam hiểu chiến thuật của Ban huấn luyện nhưng phối hợp không tốt.

Huấn luyện viên Park Hang-seo tại buổi họp báo sau trận thắng U23 Myanmar.

Tại họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết, trong trận này, đối phương không sử dụng đội hình 4-1-4-1 như thường lệ, họ sử dụng sơ đồ 3 trung vệ. Đây là điều đội đã dự tính trước. Trong trận đấu, U23 Việt Nam vẫn mắc những "sai số". Tuy nhiên, đây là bài học giúp các cầu thủ trưởng thành hơn.

"Trận tới gặp U23 Timor Leste, chúng tôi không biết liệu họ có đá phòng ngự như thế này nữa không. Nhưng chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị mọi phương án đối phó", ông Park nói.

Chia sẻ về tình trạng chấn thương của các cầu thủ, ông Park Hang-seo cho hay, ngày 14-5, Ban huấn luyện sẽ kiểm tra lại tình trạng chấn thương của các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu cuối cùng ở vòng bảng.

"Đội ngũ y tế và huấn luyện viên thể lực sẽ kiểm tra. Trận cuối với U23 Timor Leste, chúng tôi không coi thường đối thủ, nhưng chưa quyết định sử dụng cầu thủ nào. Chúng tôi có nhiều lựa chọn và có lẽ tôi phải cân nhắc điều này", ông Park cho biết thêm.

Ngân Hà

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/bong-da/1031880/huan-luyen-vien-park-hang-seo-u23-viet-nam-phoi-hop-khong-tot