Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huấn luyện viên Park trở lại luyện quân, Văn Lâm tự tin về phong độ

Sáng 24/9, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân vận động quận 7 để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Ấn Độ tại Giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022. Sau một ngày vắng mặt để sang Thái Lan dự khán King's Cup, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã trở lại trực tiếp điều hành công tác huấn luyện.

Thầy Park trực tiếp chỉ đạo các học trò trên sân tập. (Ảnh: VFF)

Thầy Park trực tiếp chỉ đạo các học trò trên sân tập. (Ảnh: VFF)

Do vẫn còn quỹ thời gian lên tới 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Ấn Độ nên nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục dành sự ưu tiên cho việc uốn nắn các cầu thủ trẻ mới lần đầu gia nhập đội tuyển.

Trong khi đó, lực lượng “thiện chiến” như Quang Hải, Quế Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Hùng Dũng, Tấn Tài, Tiến Linh…cũng được làm quen và bắt nhịp với những điểm mới trong lối chơi đang được huấn luyện viên Park Hang-seo xây dựng cho đội tuyển Việt Nam.

Với cách sử dụng nhân sự của huấn luyện viên Park Hang-seo tại giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022, không khó dự đoán những gương mặt chủ chốt của đội tuyển sẽ góp mặt trở lại ở cuộc đối đầu với đội tuyển Ấn Độ vào ngày 27/9 tới.

Đặng Văn Lâm tập luyện cùng thủ thành Nguyễn Văn Toản. (Ảnh: VFF)

Đặng Văn Lâm tập luyện cùng thủ thành Nguyễn Văn Toản. (Ảnh: VFF)

Trả lời truyền thông trước buổi tập, thủ thành Đặng Văn Lâm tỏ ra rất tự tin về phong độ của bản thân. “Ở độ tuổi của tôi, tôi cảm thấy mình đứng trước cơ hội có phong độ cao nhất sự nghiệp. Tôi sẽ cố gắng làm sao tận dụng tốt nhất để phục vụ cho đội tuyển Việt Nam”, Văn Lâm chia sẻ.

Nói về bầu không khí trong đội sau chiến thắng 4-0 trước Singapore và hướng tới màn so tài gặp Ấn Độ, Đặng Văn Lâm cho biết: “Trước và sau trận đấu, tôi cảm giác các cầu thủ đều tự tin, đặc biệt là những gương mặt trẻ. Trong những buổi tập gần đây, họ cũng tự tin hơn. Với cá nhân tôi, tôi hy vọng mình sẽ tập trung thật tốt trong 90 phút để giúp đội có một kết quả ưng ý”.

Các thành viên đội tuyển quốc gia tập trung hoàn thành bài tập trong sáng 24/9.

Các thành viên đội tuyển quốc gia tập trung hoàn thành bài tập trong sáng 24/9.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022 sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 27/9 trên sân vận động Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.

HUY LINH