Huế: Gái mại dâm cấu kết côn đồ móc túi những kẻ ‘ham của lạ’

Gốc
Bằng các thủ đoạn mồi chài, những gái mại dâm này sờ soạng móc túi lấy tài sản của khách làng chơi. Nếu bị phát hiện sẽ có một nhóm côn đồ xuất hiện để giải cứu.

Đó là thủ đoạn của một nhóm đối tượng cấu kết với gái mại dâm đứng đường để thực hiện hành vi cố ý gây thương tích, cưỡng đoạt, trộm cắp tài sản vừa được Công an TP Huế điều tra làm rõ.

Theo đó, vào cuối tháng 8/2015, Công an TP Huế nhận được đơn trình báo của ông L.Đ.C (45 tuổi), trú đường Trần Phú và của ông N.D.M (29 tuổ), trú đường Tam Thai (TP Huế) về việc bị một nhóm đối tượng dàn cảnh trộm cắp tài sản trên đường Ngô Quyền, TP Huế.

Huế: Gái mại dâm cấu kết côn đồ móc túi những kẻ ‘ham của lạ’ - Ảnh 1

Gái mại dâm bắt khách trên đường Ngô Quyền (TP Huế)

Trong đơn 2 người này trình bày, vào những ngày cuối tháng 8/2015, khi đi qua đường Ngô Quyền thì bị 2-3 gái mại dâm chèo kéo . Vừa bước xuống xe thì những gái mại dâm này đến ôm, sờ soạng và móc lấy ví tiền. Họ tri hô thì bị những đối tượng nam 5-7 người lao đến đánh tới tấp, mở đường cho gái mại dâm chạy thoát. Đến khi họ tỉnh dậy thì chúng đã cao chạy xa bay.

Nhận được đơn trình báo, Công an TP Huế chỉ đạo Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Huế lập chuyên án để đấu tranh làm rõ.

Qua theo dõi, công an thấy nổi lên nhóm đối tượng do Bùi Nhật Khánh (tức Rò, 23 tuổi), trú đường Tạ Quang Bửu, một đối tượng có 3 tiền án về tội cố ý gây thương tích, trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Khánh cùng 7 thanh niên khác, trong đó Khánh là đối tượng chính bảo kê, cho vay “nóng” những người bán dâm trên đường Ngô Quyền.

Khi mọi chứng cứ đã đầy đủ, giữa tháng 11/2015, cơ quan công an TP Huế quyết định phá án và bắt giữ 5 đối tượng gồm: Bùi Nhật Khánh, Hoàng Quốc Nam (Mèo), Nguyễn Ngọc Dũng (Say), Nguyễn Văn Quý (Mưa, cùng 18 tuổi) và Nguyễn Tấn Tài (23 tuổi, cùng trú TP Huế) về tội cố ý gây thương tích, cưỡng đoạt tài sản, trộm cắp tài sản.

Tiếp tục mở rộng điều tra, bắt thêm nhóm đối tượng hành nghề mại dâm trên đường Ngô Quyền gồm: Nguyễn Thị K. O (22 tuổi), Đoàn Trung T. (Sạn bê đê, 25 tuổi), Trần Thị M. L. (30 tuổi, cùng trú TP Huế), Lê Thị Diễm Th. (35 tuổi, trú Phong Điền) để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản, trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận thủ đoạn: Sau khi đã có sự bàn bạc, thống nhất với nhau từ trước, hằng đêm, các đối tượng mại dâm sẽ đứng ở các góc khuất trên đường Ngô Quyền để “giăng bẫy”. Khi phát hiện có khách làng chơi, gái mại dâm sẽ ra chặn lại để thỏa thuận giá cả, tìm bãi đáp hành sự. Trong lúc này, có thêm các gái mại dâm khác tiến đến ôm hôn, sờ soạng “con mồi”. Lợi dung sơ hở, gái mại dâm móc túi lấy ví tiền rồi chuyền cho các đối tượng khác.

Nếu bị hại phát hiện và phản ứng, nhóm của Khánh “Rò” núp sẵn gần đó sẽ lao đến đánh đập để giải cứu cho các gái mại dâm. Số tiền cưỡng đoạt, trộm cắp được cả nhóm chia nhau tiêu xài. Với thủ đoạn trên, nhóm này đã thực hiện trót lọt nhiều vụ của những kẻ “ham của lạ” ở đường Ngô Quyền.

Qua đấu tranh, với thủ đoạn trên, nhóm này khai chiếm đoạt của ông L.Đ.C 7,6 triệu đồng, của anh N.D.M là 5,7 triệu đồng.

Ngày 25/11, Cơ quan Điều tra Công an TP Huế đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng: Khánh, Nam, Dũng, Quý, Tài về hành vi cố ý gây thương tích, cưỡng đoạt tài sản, trộm cắp tài sản. Các đối tượng còn lại đang cho tại ngoại để tiếp tục điều tra.

Lê Kông

Xem thêm:

Anh rể giết 2 em vợ ở Huế: Nguyên nhân gã thợ điện thành kẻ sát nhân

Huế: Xuất hiện kẻ 'cuỗm' xe máy với chiêu lừa kỳ quặc

Huế: Dân 'sống trong sợ hãi' vì những chiếc xe 'coi trời bằng vung'

Bi kịch của người phụ nữ đẹp lấy chồng vũ phu phải đi bán dâm

Tin nóng

Tin mới