Một con bò nhà hàng xóm lao đến húc liên tiếp vào người bà K. khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Chiều (8/9), ông Trần Văn Hữu, chủ tịch UBND xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một người phụ nữ tử vong do bò húc.

Theo thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, bà Lê Thị K. (54 tuổi, trú thôn Phước Hưng, xã Lộc Thủy) đi từ nhà ra vườn sau để mở đàn bò của mình dẫn đi ăn. Trong lúc mở chuồng bò của nhà mình dẫn đi ăn thì một con bò đực của nhà hàng xóm lao đến bất ngờ, húc liên tiếp vào người bà K., bà la lên và gục tại chỗ.

Hue: Mot phu nu tu vong vi bi bo huc lien tiep vao nguoi - Anh 1

Hiện trường nơi con bò húc nạn nhân. (Ảnh: Công Tuyển)

Nghe tiếng la thất thanh, ông Phan Thanh (chồng bà K.) chạy từ nhà ra thì thấy vợ mình đang nằm bất động trên bãi cỏ. Ông K. liền bồng vợ vào nhà rồi hô hoán mọi người đến giúp đỡ. Tuy nhiên vợ ông đã tử vong ngay sau đó. Ông Thanh cho hay, trước đó ít phút, ông cũng đã bị chính con bò này rượt đuổi, húc bị thương ở chân khi ra mở chuồng. Ông chưa kịp cảnh báo với vợ thì sự việc đau lòng xảy ra.

Nhiều người dân cho biết, con bò húc bà K. được nuôi để bán thịt, trước đây đã có nhiều lần tấn công một số người khi đến gần nó.

Đăng Hậu