Huế: Xôn xao vụ đến tận lớp học đánh ghen cô giáo dạy tiếng Anh

Gốc
Ngày 2/12, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủy Vân, xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy (tỉnh TT – Huế) xác nhận, trong trường vừa xảy ra một vụ xô xát giữa một nhóm người với một giáo viên của trường.

Theo đó, ngày 27/11, một nhóm bốn người người (ba nữ, một nam) đi vào trường Tiểu học Thủy Vân và hỏi gặp cô giáo L.T.N.N. (giáo viên dạy Anh Văn của trường).

Sau đó nhóm này tìm lên tận lớp mà cô N. đang giảng dạy (lúc này cô N. giảng dạy tại lớp 4/1 trường Tiểu học Thủy Vân – PV).

Huế: Xôn xao vụ đến tận lớp học đánh ghen cô giáo dạy tiếng Anh - Ảnh 1

Trường Tiểu học Thủy Vân, nơi xảy ra vụ đánh ghen đáng tiếc

Sau đó, nhóm người này có xô xát với cô giáo N. khiến cô này bị thương ở vùng mặt. Nguyên do dẫn tới xô xát là do mâu thuẫn liên quan đến mặt tình cảm.

Cụ thể, ngoài việc giảng dạy tại trường Tiểu học Thủy Vân cô giáo N. còn làm thêm ở một sân chơi Tennis, tại đây cô N. có quen với một người đàn ông khiến vợ ông này nghi ngờ cô N. có quan hệ bất chính với chồng mình nên nảy sinh mẫu thuẫn .

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Thủy Vân và Công an thị xã Hương Thủy đã đến để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại đây, cô N. nói rằng “chỉ là do hiểu lầm”.
Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, phía nhà trường đã tổ chức họp hội đồng và đã có những nhắc nhở đối với cô N. Hiện cô N cũng đã xin nghỉ phép và nhà trường đã bố trí giáo viên dạy thay cho cô N.

Lê Kông

Xem thêm:

Huế: Oái ăm vợ đi đánh ghen, phản đối đám cưới của...chồng?!

Vợ đáng ghen trong đám cưới chồng: Cô dâu mới nói gì?

Huế: Dùng facebook tìm danh tính nam thanh niên bất tỉnh do tai nạn

Huế: Không cho ngủ chung, chồng chém lìa tay vợ

Huế: Đường tránh "gồng mình" gánh xe quá tải

Huế: Gần 3 tạ gỗ hương giấu trên xe khách giường nằm

Tin nóng

Tin mới