Hugh Jackman luôn khiến vợ yêu đắm đuối

Gốc
Bà xã của chàng 'người sói' thổ lộ, dù đã kết hôn 17 năm nhưng lúc nào cô cũng cảm thấy hai người nồng nàn như thuở mới yêu.

Hugh Jackman và vợ, diễn viên Deborra-Lee Furness.

Tài tử Hugh Jackman kém vợ 13 tuổi nhưng anh vẫn luôn chung thủy và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng Jackman không ít lần bày tỏ tình yêu say đắm dành cho nhau trên báo chí. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Town & Country của Mỹ, nữ diễn viên Deborra-Lee Furness tiết lộ một bí mật giúp cuộc sống chăn gối của cô và Hugh luôn cháy bỏng. Deborra không bao giờ cảm thấy nhàm chán với chồng bởi hình ảnh của Hugh thay đổi liên tục theo các vai diễn.

Nữ diễn viên Australia chia sẻ: "Tôi luôn cảm thấy như đang trong thời kỳ yêu đương hẹn hò. Tôi yêu Hugh dù anh béo, gầy hay cơ bắp. Tuy nhiên, tôi thích nhất chồng mình cạo râu". Mặc dù Hugh Jackman quyến rũ hơn khi để râu nhưng vợ anh có lý do khi thích chồng "mày râu nhẵn nhụi", bởi có những lúc tài tử nuôi râu quá rậm rạp cho các vai diễn, như trong phim Những người khốn khổ hay Người sói.

Hugh Jackman trên tạp chí Town & Country.

Hugh Jackman (44 tuổi) và Deborra-Lee (57 tuổi) yêu nhau từ năm 1995 khi gặp gỡ tại trường quay bộ phim truyền hình Australia Correllia. Hugh từng tiết lộ, anh yêu vợ mình ngay từ cái nhìn đầu tiên và cầu hôn cô 4 tháng sau đó. Hugh tâm sự: "Tôi đã định sẽ không ngỏ lời với cô ấy trong 6 tháng đầu tiên hẹn hò. Thế nhưng sau 4 tháng tôi nghĩ, đây là một quy tắc vớ vẩn nhất trên đời!".

Tháng 4/1994, cặp đôi kết hôn ở ngoại ô thành phố Melbourne. Sau đó, Deborra-Lee không thể có con sau hai lần sảy thai nên vợ chồng Jackman đã nhận hai đứa con nuôi. Gia đình anhn hiện sống hạnh phúc ở Manhattan (Mỹ) và Australia.

Vợ chồng Jackman và hai con nuôi.

Hoài Vũ

Tin nóng

Tin mới