Hưng Thịnh-TPHCM, Becamex Bình Dương vô địch nội dung đồng đội Cúp Hải Đăng 2019

Gốc
Hưng Thịnh-TPHCM và Becamex Bình Dương giành ngôi vô địch nội dung đồng đội tại Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ & Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019.

Ở Chung kết nội dung Đồng đội nữ trẻ, tay vợt Lê Thảo Hân (Hưng Thịnh – TPHCM) được gửi gắm để thi đấu trận đơn đầu tiên. Đối thủ của Thảo Hân là Nguyễn Minh Thúy Hằng (Becamex Bình Dương). Ngay trong set đấu đầu tiên, Thúy Hằng chơi áp đảo và dẫn trước tới 3-0, nhưng cũng từ đây, Thảo Hân mới chứng tỏ được những điểm mạnh của mình. Cân bằng tỉ số 3-3, và chỉ để thua thêm 1 game đấu trước khi khép lại set đầu tiên với tỉ số 6-4. Thế trận tương tự đã diễn ra ở set đấu thứ 2, và Thảo Hân giúp đội nhà có được lợi thế 1-0 sau khi thắng đối thủ với tỉ số 6-3.

Lê Thảo Hân chơi hay trong trận chung kết Đồng đội nữ trẻ.

Sang trận đơn thứ 2, với tay vợt Việt kiều Nguyễn Phan Yên Tích, Hưng Thịnh – TPHCM dễ dàng có được thêm một chiến thắng trước Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6-2 ở cả 2 set đấu, qua đó lên ngôi vô địch ở nội dung Đồng đội nữ trẻ.

Còn ở Chung kết nội dung Đồng đội nam trẻ, nếu như Cao Dương Đại (Becamex Bình Dương 1) chỉ mất hơn một giờ để vượt qua Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TPHCM 1) với tỉ số 6-3, 6-3, thì sang tới trận đánh đơn thứ 2, Trương Thành Minh phải rất vất vả mới có thể thắng được Nguyễn Nhật Quang với tỉ số 7-6(3), 6-4. Chiến thắng ở cả 2 trận đánh đơn, Becamex Bình Dương 1 lên ngôi vô địch.

Ngay sau khi kết thúc các trận đấu, BTC trao Huy chương và Cúp dành cho các đội có thành tích xuất sắc ở nội dung đồng đội nữ trẻ.

Hưng Thịnh – TPHCM vô địch nội dung Đồng đội nữ trẻ.

Becamex Bình Dương 1 lên ngôi vô địch Đồng đội nam trẻ.

Ngày mai (19/5) sẽ diễn ra nội dung đồng đội Quốc gia của Giải.

Các trận đấu trên sân trung tâm sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON/ OnMe/ fanpage VTVcab vào ngày 21 và 22/05/2019.

Nhạc Dương