Hung thủ tự tử bất thành

Gốc
Thủ phạm gây ra vụ sát hại dã man 2 cháu bé trong 1 gia đình ở xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa gây rúng động chính là chú họ của 2 cháu.

Hung thủ tự tử bất thành - Ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng thương tâm. Ảnh: VT

Theo thông tin mới nhất từ UBND huyện Ngọc Lặc, đối tượng Lê Văn Hồng (SN 1979) sau khi sát hại 2 người cháu đã lấy dao gây án để tự tử.

định của Hồng bất thành vì người dân địa phương có mặt tại hiện trường can ngăn kịp thời và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 7/7, Lê Văn Hồng đến chơi nhà 2 bé Lê Minh Đăng (SN 2009) và Lê Ngọc Chi (SN 2011). Khi 2 bé đang ngồi chơi thì bất ngờ Hồng lên cơn rồi cầm dao quắm ra tay chém nhiều nhát.

Ông Dương Chí Kiên, Chủ tịch UBND xã Nguyệt Ấn cho biết, đối tượng Hồng là chú của hai cháu bé. Sau khi gây án, đối tượng Hồng đã tự tử xong bất thành.

Công tác khám nghiệm tử thi được tiến hành ngay trong tối 7/7 và hoàn tất trong đêm. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 cháu lại cho gia đình lo hậu sự.

Đối tượng Lê Văn Hồng hiện đang nằm điều trị ở viện dưới sự giám sát của cơ quan điều tra. Được biết, Hồng chưa có vợ, chưa có tiền án, tiền sự.

Lê Văn Hồng là em họ anh Lê Văn Hải và đồng thời là chú họ của 2 cháu Lê Minh Đăng và Lê Ngọc Chi. Trước khi xảy ra vụ việc, giữa Hồng và gia đình anh Hải không hề có mâu thuẫn, xích mích gì. Hàng ngày, Hồng vẫn thường sang nhà anh Hải để ăn cơm, chơi đùa với các cháu.

Tuy nhiên, trước khi xảy ra sự việc đau lòng này, Hồng có biểu hiện tâm lý không bình thường, tâm trí bấn loạn, hay kêu đau đầu và hoang tưởng có người đang đuổi chém mình. Hồng từng mua thuốc sâu về uống để tự tử, nhưng được mọi người phát hiện, khuyên can nên đã từ bỏ ý định.

Văn Thanh

Tin nóng

Tin mới