Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hứng tiền ngay, mua hàng liền tay

Gốc

Được thực hiện dưới dạng một trò chơi trực tuyến, người chơi "hứng" được bao nhiêu tiền sẽ được giảm giá số tiền tương ứng khi mua hàng trên website.

Đây là chương trình khuyến mại độc đáo được thực hiện bởi ví điện tử kiêm cổng thanh toán trực tuyến baokim.vn từ nay đến ngày 25/10/2011 trên phạm vi toàn quốc. Để tham gia trò chơi Hứng tiền và mua các sản phẩm trên website, người dùng hay bất cứ ai chỉ cần mở một tài khoản miễn phí tại baokim.vn và bắt đầu “hứng” cơn mưa quà tặng. Sau khi hứng tiền thành công, người chơi sẽ nhận được các mã mua hàng ứng với các thẻ giảm giá khác nhau.

Mỗi mệnh giá tiền thưởng có giá trị mua hàng trong một lần hoặc một đơn hàng và không quy đổi thành tiền mặt, cũng như không có giá trị cộng dồn. Tuy nhiên, mã mua hàng có thể dùng để trao đổi, hoặc tặng cho bạn bè.

Quy trình "hứng tiền" rất đơn giản và dễ dàng.

Song song với chương trình trên, baokim.vn cũng cho ra mắt chương trình “Giới thiệu thật nhiều, tiền tiêu xả láng”. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trong vòng một phút. Nếu chưa có tài khoản tại baokim.vn, bạn chỉ cần đăng ký miễn phí. Với những ai đã có tài khoản, bạn chỉ cần vào tab Tài khoản/Thông tin đại lý. Tại đây, bạn sẽ điền tên của mình vào link giới thiệu cho bạn bè. Tên miền đăng ký của bạn sẽ có dạng http://baokim.vn/tên đăng ký.

Nếu bạn chưa ưng ý với tên đó thì có thể click vào Thay đổi để dùng tên khác. Bạn chỉ cần copy đường link ở trên và gửi đến bạn bè mình qua bất cứ kênh thông tin nào như Yahoo! Messenger, Skype, Facebook…, mỗi một người click vào link mà bạn gửi và đăng ký thành công thì bạn sẽ được cộng ngay 1.000 đồng vào tài khoản.

Ngoài ra, nhằm làm phong phú thêm cơ hội lựa chọn quà tặng dành cho những người thân yêu trong dịp 20/10, Bảo Kim cũng mở gian hàng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến với chuyên trang này, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các sản phẩm phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi cũng như đối tượng khác nhau mà bạn muốn gửi gắm tình cảm của mình. Không chỉ vậy, mỗi một sản phẩm lại mang những ý nghĩa khác nhau, đáp ứng được nhu cầu và sở thích khác nhau của bạn.

V.L

Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/sanh-dieu/hung-tien-ngay-mua-hang-lien-tay/a130636.html