Hưng Yên: Phát hiện 12 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán karaoke

Gốc
Ập vào quán karaoke Biển Xanh ở huyện Khoái Châu (Hưng Yên), lực lượng Công an huyện đã phát hiện nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo nguồn tin từ Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên), sau khi nhận được tin báo của đội trinh sát trên địa bàn về việc có một nhóm đối tượng đang sử dụng chất ma túy, bay lắc trong quán karaoke, đơn vị này đã tổ chức lực lượng bắt giữ.

Vào lúc 1h ngày 16/8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC47), Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Công an huyện Khoái Châu tiến hành kiểm tra quán karaoke Biển Xanh, có địa chỉ ở thôn 1, xã Ông Đình, huyện Khoái Châu do Nguyễn Văn Hưng (SN 1985) làm chủ.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 12 nam nữ thanh niên có biểu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy. Khi công an ập vào, một số đối tượng đang "phê" thuốc; số còn lại có ý định bỏ trốn và tẩu tán tang vật.

Hưng Yên: Phát hiện 12 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán karaoke - Ảnh 1

Các đối tượng tại cơ quan công an vẫn trong tình trạng phê thuốc

/**/

Khám xét trên người các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ nhiều tang vật.

Đối tượng Nguyễn Danh Chinh (SN 1981), trú tại thôn Quan Hạ, thị trấn Khoái Châu sau khi kiểm tra đã phát hiện 1 gói nilon màu trắng nghi là ma túy đá, 2 gói có chứa các khối màu hồng, 1 gói chứa chất dạng bột màu hồng... và một số vật chứng có liên quan khác.

Được biết, Nguyễn Danh Chinh là đối tượng nghiện ma túy lâu năm, đã có tiền án về tội mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy, từng phải thụ án tù.

Cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa chủ quán và tất cả các đối tượng về trụ sở để xác minh danh tính, đấu tranh lấy lời khai.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an điều tra mở rộng.

Huy Tưởng

Tin nóng

Tin mới