Hưng Yên: Vào làng bắt trộm chó, 'cẩu tặc' bị tóm gọn

Gốc
Ngày 12/8, sau khi nghe tiếng hô có kẻ trộm chó, nhiều người dân thôn An Tràng, xã Trung Dũng, huyện Tiên Lữ đã phối hợp truy đuổi và bắt giữ đánh trọng thương hai kẻ trộm chó.

Hưng Yên: Vào làng bắt trộm chó, 'cẩu tặc' bị tóm gọn - Ảnh 1

Hai đối tượng trộm chó bị đánh trọng thương.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào khoảng 16h ngày 12/8, tại địa bàn thôn An Tràng có 2 đối tượng Trần Thanh Oai (sn 28/8/1984) và Trần Văn Anh (sn 22/5/1990) đều ở thôn Phí Xá, xã Lệ Xá, điều khiển chiếc xe máy đến gia đình anh Vũ Đình Chủ (thôn An Tràng, xã Trung Dũng).

Trong lúc đang câu trộm chó, hai đối tượng bị gia đình anh Chủ phát hiện. Anh Chủ đã hô hoán đồng thời cùng người dân tổ chức truy đuổi hai đối tượng.

Hưng Yên: Vào làng bắt trộm chó, 'cẩu tặc' bị tóm gọn - Ảnh 2

Công an xã lấy lời khai của hai đối tượng.

Bị truy đuổi, hai đối tượng lên xe máy bỏ chạy nhưng do xe máy bị đứt xích, hai đối tượng đã bị người dân vây bắt. Sau đó người dân bắt trói 2 đối và giao cho chính quyền địa phương xử lý.

Hưng Yên: Vào làng bắt trộm chó, 'cẩu tặc' bị tóm gọn - Ảnh 3

Chiếc xe máy hai đối tượng dùng để hành nghề "trộm chó".

Theo ông Nguyễn Văn Xô, người dân trong làng cho biết: “Hiện tượng mất chó ở làng thời gian gần đây xảy ra thường xuyên. Gia đình cũng tôi cũng đã từng bị mất chó một lần. Hôm nay bắt được đối tượng trộm chó không chỉ tôi mà bà con trong làng rất vui. Rất mong chính quyền có biện pháp xử phạt nặng để nạn trộm chó không tái diễn nữa”.

Theo ông Ngô Văn Việt (Trưởng Công an xã Trung Dũng) cho biết: Xã đang tạm giữ chiếc xe máy và một số dụng cụ dùng để trộm chó của hai đối tượng để điều tra làm rõ”.

Vũ Vân

Tin nóng

Tin mới