Hương 'Bông' lần đầu vào vai ác trong 'Sống chung với mẹ chồng'

Gốc
“Sống chung với mẹ chồng” là bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa về đề tài gia đình. Anh là đạo diễn được khán giả biết đến với hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách trên màn ảnh nhỏ như: Hôn nhân trong ngõ hẹp, Khi đàn ông góa vợ bật khóc...

Hương 'Bông' lần đầu vào vai ác trong 'Sống chung với mẹ chồng' - Ảnh 1

Lần này, đạo diễn Vũ Trường Khoa tiếp tục mang đến bộ phim cũng về đề tài gia đình, nhưng tập trung vào những mâu thuẫn, rắc rối trong mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu, hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả màn ảnh nhỏ.

Hương 'Bông' lần đầu vào vai ác trong 'Sống chung với mẹ chồng' - Ảnh 2

Đạo diễn Vũ Trường Khoa chia sẻ: “Điểm mới mẻ khi xử lý kịch bản là đã khắc họa đậm nét hình ảnh cả mẹ chồng và mẹ đẻ của cô dâu. Mỗi người đều chăm sóc, quan tâm con đẻ theo một kiểu, dù khác biệt nhưng đều thương con. Bên cạnh đó, một trong những điều thú vị nhất là hai bà mẹ do hai diễn viên có cùng tên đảm nhiệm. Đó là NSND Lan Hương với biệt danh Hương "Bông" và NSND Lan Hương được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim Em bé Hà Nội. Đây là lần đầu tiên hai nữ nghệ sĩ này cùng tham gia diễn xuất trong một phim truyền hình". Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội: NSƯT Công Lý, NSƯT Trần Đức và các diễn viên trẻ như: Bảo Thanh, Anh Dũng, Thu Quỳnh và MC Danh Tùng.

Hương 'Bông' lần đầu vào vai ác trong 'Sống chung với mẹ chồng' - Ảnh 3

NSND Lan Hương - Hương "Bông" lần đầu đóng vai ác trong "Sống chung với mẹ chồng".

Tại buổi ra mắt phim chiều nay (20-3), Hương “Bông” chia sẻ, đây là lần đầu chị vào một vai diễn khác lạ với cá tính của mình.

Hương 'Bông' lần đầu vào vai ác trong 'Sống chung với mẹ chồng' - Ảnh 4

Diễn viên Bảo Thanh và Hương "Bông" ngoài đời rất thân thiết.

Nội dung phim “Sống chung với mẹ chồng” đề cập về những mân thuẫn và rắc rối trong quan hệ mẹ chồng - nàng dâu khi sống dưới cùng một mái nhà. Đồng thời, những chàng trai trẻ trong phim phải đứng giữa "cuộc chiến" giữa mẹ và vợ, trong đó có người chỉ một mực nghe và tin lời mẹ. Đó cũng là căn nguyên khiến tình cảm vợ chồng tổn thương, mối quan hệ gia đình thêm bất hòa. Thậm chí, nhiều cặp đôi vì mâu thuẫn xuất phát từ mẹ chồng - nàng dâu mà dẫn đến ly hôn.

Hương 'Bông' lần đầu vào vai ác trong 'Sống chung với mẹ chồng' - Ảnh 5

Đạo diễn Vũ Trường Khoa

Đạo diễn Vũ Trường Khoa chia sẻ: "Những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình, đặc biệt là quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu không còn là đề tài mới trên màn ảnh, đó là đề tài muôn thuở. Đặc biệt, đối với phần lớn người Châu Á, đề tài về gia đình luôn tạo nên sức hút riêng cho mỗi tác phẩm. Mặc dù trong xã hội ngày nay, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đã có nhiều thay đổi nhưng những bất hòa, rắc rối vẫn tồn tại. Vì thế, bộ phim đề cập về những câu chuyện chân thực, phù hợp với cuộc sống gia đình hiện đại, nhất là khi những cô dâu trẻ phải sống chung với mẹ chồng khó tính".

Hương 'Bông' lần đầu vào vai ác trong 'Sống chung với mẹ chồng' - Ảnh 6

Diễn viên Bảo Thanh và Anh Dũng vai vợ chồng Vân và Thanh trong "Sống chung với mẹ chồng".

Tuy nhiên, đạo diễn Vũ Trường Khoa khẳng định, anh không xây dựng "cuộc chiến" giữa mẹ chồng và nàng dâu nhằm tạo ra những suy nghĩ trái chiều cho khán giả về hình ảnh hai người phụ nữ. Trong phim không có nhân vật nào là chính diện hay phản diện. Thay vào đó, bộ phim để khán giả tự suy ngẫm, tự lựa chọn họ nên đứng ở vị trí nào và phải làm sao để có cách sống phù hợp trong gia đình. Ngoài ra, đạo diễn cũng muốn khán giả thấy người đàn ông trong gia đình có vai trò quan trọng như thế nào trong việc dung hòa mối quan hệ giữa mẹ và vợ. Phim sẽ có kết thúc khá bất ngờ, khác với những câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu từng xuất hiện trên màn ảnh. Đó là một cái kết thực tế, không tô vẽ và có thể xảy ra với bất kỳ một gia đình nào.

Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” dài 32 tập, sẽ được phát sóng vào 20h40 các ngày thứ năm, thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 6-4-2017.

T.Minh

Tin nóng

Tin mới