Hướng dẫn đổi nền bàn phím iPhone kèm hiệu ứng, âm thanh không cần jailbreak

Gốc
Người dùng iOS muốn đổi nền bàn phím kèm hiệu ứng, âm thanh như hệ điều hành Android thật không hề đơn giản. Để thực hiện được việc này, họ cần phải jailbreak máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đổi nền bàn phím iPhone kèm hiệu ứng, âm thanh không cần jailbreak.

iOS được biết đến như một hệ điều hành đóng trên smartphone, khi muốn tùy biến một thứ bất kỳ trên nó, người dùng cần phải jealbreak hoặc phải thông qua công cụ iTunes.

>> Xem thêm: NHỮNG THỦ THUẬT HAY NHẤT TUẦN: Đăng xuất Facebook Messenger không cần xóa ứng dụng, khôi phục ảnh và video đã xóa trên iOS

Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn cách thay đổi hình nền bàn phím iPhone đơn giản nhất, ngoài ra còn có các hiệu ứng, âm thanh và font chữ rất thú vị mà không cần phải jailbreak thiết bị.

>> Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt chế độ toàn màn hình cho ứng dụng trên Galaxy S8

Bước 1: Tải về và cài đặt trên thiết bị phần mềm có tên là Rainbow Keyboard. Nó có sẵn trên cửa hàng App Store.

Hướng dẫn đổi nền bàn phím iPhone kèm hiệu ứng, âm thanh không cần jailbreak - Ảnh 1

Bước 2: Sau khi cài đặt, các bạn phải đổi từ bàn phím mặc định sang Rainbow Keyboard bằng cách vào Cài đặt > Bàn phím > Thêm bàn phím mới > Rainbow Keyboard.

Hướng dẫn đổi nền bàn phím iPhone kèm hiệu ứng, âm thanh không cần jailbreak - Ảnh 2

Bước 3: Người dùng có thể chọn những theme có sẵn cũng rất đẹp, tuy nhiên nếu muốn "không đụng hàng" thì có thể sử dụng ảnh của chính mình để chọn làm hình nền. Căn chỉnh cho vừa ý nhất, ngoài ra còn có các hiệu ứng làm mờ.

Hướng dẫn đổi nền bàn phím iPhone kèm hiệu ứng, âm thanh không cần jailbreak - Ảnh 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể thay đổi kiểu nút, và kiểu chữ và font đậm nhạt tùy ý.

Hướng dẫn đổi nền bàn phím iPhone kèm hiệu ứng, âm thanh không cần jailbreak - Ảnh 4

Bước 5: Người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng khi bấm, có rất nhiều hiệu ứng và âm thanh miễn phí như: Cầu vồng, lá rơi, mặt cười, ma bay... rất thú vị.

Hướng dẫn đổi nền bàn phím iPhone kèm hiệu ứng, âm thanh không cần jailbreak - Ảnh 5

Lê Kha

Tin nóng

Tin mới