ICTnews - Facebook có các lựa chọn chế biến ảnh đại diện mang dấu ấn các đội bóng từ Premier League, La Liga, Serie A, Ligue 1 bên cạnh các đội bóng rổ, bóng chày.

Mấy ngày trước cư dân Facebook đã cùng nhau làm ảnh đại diện mang sắc đỏ, trắng, lam để bày tỏ sự chia sẻ với nước Pháp sau vụ khủng bố ở Paris. Rất nhiều người làm được mà không cần phải quá thành thạo máy tính do Facebook đã có sẵn công cụ chế biến ảnh đại diện theo sự kiện thời sự hoặc theo sở thích, sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn định sẵn hoặc lâu dài. Và thông thường nếu không có sự kiện thì cộng đồng Facebook Việt rất thích đóng dấu đội bóng đá yêu thích lên ảnh đại diện. Facebook có các lựa chọn đội bóng từ Premier League, La Liga, Serie A, Ligue 1 bên cạnh các đội bóng rổ, bóng chày, bóng bầu dục, dù hiện nay danh sách chưa đầy đủ.

Huong dan lam anh dai dien Facebook voi doi bong yeu thich - Anh 1

Hiện nay Facebook có các lựa chọn đội bóng Premier League đầy đủ nhất. Ảnh minh họa

Hướng dẫn làm ảnh đại diện Facebook với đội bóng yêu thích

Bước 1 : Vào đây để làm ảnh đại diện Facebook. Một cách nữa là bạn có thể bấm nút “Try it” dưới góc phải khi thấy thông báo ai đó đã sử dụng công cụ này.

Huong dan lam anh dai dien Facebook voi doi bong yeu thich - Anh 2

Làm ảnh đại diện Facebook với đội bóng yêu thích: Vào đây , hoặc bạn có thể bấm nút “Try it” (mũi tên) dưới góc phải khi thấy thông báo ai đó đã sử dụng công cụ này.

Bước 2 : Lựa chọn giải đấu, lựa chọn câu lạc bộ của bạn rồi đặt khoảng thời gian mà ảnh đại diện chế biến tồn tại trước khi trở về như ban đầu. Sau đó bấm “Use as Profile Picture” là bạn đã có ảnh đại diện mang dấu ấn đội bóng yêu thích. Đối với ứng dụng Facebook trên di động, bạn cũng thực hiện lần lượt quá trình tương tự.

Huong dan lam anh dai dien Facebook voi doi bong yeu thich - Anh 3

Làm ảnh đại diện Facebook với đội bóng yêu thích: Trên giao diện web, lựa chọn giải đấu (số 1), lựa chọn câu lạc bộ của bạn (số 2) rồi đặt khoảng thời gian (số 3) mà ảnh đại diện chế biến tồn tại trước khi trở về như ban đầu. Sau đó bấm “Sử dụng làm ảnh đại diện” (nếu giao diện tiếng Việt) là bạn đã có ảnh đại diện mang dấu ấn đội bóng yêu thích.

Huong dan lam anh dai dien Facebook voi doi bong yeu thich - Anh 4

Làm ảnh đại diện Facebook với đội bóng yêu thích: Trên giao diện điện thoại cũng cần lựa chọn giải đấu (số 1), lựa chọn câu lạc bộ của bạn (số 2) rồi đặt khoảng thời gian (số 3) mà ảnh đại diện chế biến tồn tại trước khi trở về như ban đầu. Sau đó bấm “Use as Profile Picture”.