Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hướng dẫn tổ chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Gốc

Sáng nay (15/11), Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Quang Quý đã ký quyết định hướng dẫn tổ chức “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” và “Ngày về nguồn 23/11” năm 2011 cho các Sở GD-ĐT, các trường học viện, ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước.

Nhiều hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Theo đó, để tổ chức tốt các hoạt động chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, các Sở GD-ĐT cần chủ động phối hợp với các Tỉnh, Thành Đoàn, Sở VH-TT&DL, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh (Thành phố), Hội Khuyến học Tỉnh (Thành phố) để tham mưu với cấp ủy, chính quyền chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể có liên quan trong phối hợp tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh ngành giáo dục và các tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong dịp 20/11.

Các trường học viện, ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp chỉ đạo phòng chức năng phối hợp với đoàn thanh niên, hội sinh viên và các phòng, ban liên quan tổ chức các hoạt động thiết thực cho sinh viên.

Đẩy mạnh tuyên truyền về cuộc thi “Nét bút tri ân” lần thứ 3 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ GD-ĐT, Đài Truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Đông Á, Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo trong học sinh, sinh viên.

Hưởng ứng “Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam - Ngày về nguồn 23/11” năm 2011, các sở giáo dục và đào tạo chỉ đạo, tổ chức cho học sinh, sinh viên tham quan, học tập tại các bảo tàng và di tích.

Minh Thắng

Nguồn Infonet: http://infonet.vn/Detail.aspx?ArticleID=2826