ICTnews - Xem tuổi xông đất trên web vẫn là cách phổ thông và dễ dàng nhất mặc dù trên kho ứng dụng smartphone không thiếu những ứng dụng chức năng tương tự.

Theo phong tục từ xưa thì người ta hay xem trọng tuổi của người đầu tiên bước chân vào nhà trong năm mới, hay còn gọi là xông nhà. Nếu người xông nhà hợp tuổi hợp mệnh với chủ nhà và tính tình vui vẻ, làm ăn tốt đẹp năm ngoái thì chủ nhà sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong cả năm. Với niềm tin tín ngưỡng ấy thì mỗi khi Tết đến xuân về là trên mạng lại tràn ngập các trang web xem tuổi, xem hướng, xem tử vi chờ đón cư dân mạng Việt Nam.

Phải nói rằng xem tuổi xông đất trên web vẫn là cách phổ thông và dễ dàng nhất mặc dù trên kho ứng dụng smartphone không thiếu những ứng dụng chức năng tương tự. Dưới đây sẽ là chỉ dẫn qua 5 trang web xem tuổi xông đất miễn phí thông dụng nhất, với lưu ý rằng việc xem tuổi, xem hướng này chỉ mang tính tham khảo vui trong ngày Tết truyền thống.

Hướng dẫn xem tuổi xông đất năm 2016 Tết Bính Thân

Trên phongthuy.2016.vn

Vào địa chỉ phongthuy.2016.vn (bấm vào đây ), trong mục CHỌN TUỔI XÔNG ĐẤT sẽ là các bài hướng dẫn chọn tuổi xông đất từ cơ bản đến chi tiết. Hơn nữa trong đó cũng có chỉ dẫn khá chi tiết về ngày tốt cho xuất hành, động thổ, khai trương đối với từng ngày đầu năm mới Bính Thân.

Huong dan xem... tuoi xong dat Tet Binh Than tren web - Anh 1

Hướng dẫn xem tuổi xông đất năm 2016 Tết Bính Thân: Vào địa chỉ phongthuy.2016.vn (bấm vào đây), trong mục CHỌN TUỔI XÔNG ĐẤT sẽ là các bài hướng dẫn chọn tuổi xông đất từ cơ bản đến chi tiết (như trong hình).

Trên tracuu.tuvisomenh.com

Vào địa chỉ tracuu.tuvisomenh.com (bấm vào đây ), trong mục Xem tuổi xông nhà năm 2016 , người ta sẽ được chọn xem theo ngày tháng năm sinh của chủ nhà. Đây là địa chỉ ngoài xem tuổi xông đất thông thường còn có chỉ dẫn chọn tuổi xông đất để cầu cụ thể phúc đức, tài lộc, quan lộc hay khoa bảng.

Huong dan xem... tuoi xong dat Tet Binh Than tren web - Anh 2

Hướng dẫn xem tuổi xông đất năm 2016 Tết Bính Thân: Vào địa chỉ tracuu.tuvisomenh.com, trong mục “Xem tuổi xông nhà năm 2016”, người ta sẽ được chọn xem theo ngày tháng năm sinh của chủ nhà.

Trên lichngaytot.com

Với địa chỉ lichngaytot.com (bấm vào đây ), nếu vào Tử vi => Xông đất 2016 chúng ta cũng có thể chọn ngày tháng năm sinh của chủ nhà và chọn năm cần xem ngày xông đất, ví dụ năm nay là 2016 và sang năm là 2017.

Huong dan xem... tuoi xong dat Tet Binh Than tren web - Anh 3

Hướng dẫn xem tuổi xông đất năm 2016 Tết Bính Thân: Với địa chỉ lichngaytot.com, nếu vào “Tử vi” => “Xông đất 2016” chúng ta cũng có thể chọn ngày tháng năm sinh của chủ nhà và chọn năm cần xem ngày xông đất, ví dụ năm nay là 2016 và sang năm là 2017.

Trên tuvikhoahoc.com

Bấm vào đây rồi vào mục Chọn tuổi hợp xông nhà, xông đất đầu năm Bính Thân 2016 , người dùng có thể chọn xem tuổi xông đất theo năm sinh chủ nhà và cả giới tính chủ nhà. Đây là địa chỉ xem cũng khá chi tiết, giải thích sự hợp và khắc đối với từng tuổi được coi là tốt để xông nhà.

Huong dan xem... tuoi xong dat Tet Binh Than tren web - Anh 4

Hướng dẫn xem tuổi xông đất năm 2016 Tết Bính Thân: Bấm vào đây rồi vào mục “Chọn tuổi hợp xông nhà, xông đất đầu năm Bính Thân 2016”, người dùng có thể chọn xem tuổi xông đất theo năm sinh chủ nhà và cả giới tính chủ nhà.

Trên xemboituong.com

Trên xemboituong.com (bấm vào đây ), nếu vào mục Xem tuổi xông đất năm 2016 cư dân mạng cũng sẽ được xem tuổi xông nhà hợp với từng tuổi Can Chi. Hơn nữa người ta cũng có thể xem hướng xuất hành, giờ đẹp để xuất hành.

Huong dan xem... tuoi xong dat Tet Binh Than tren web - Anh 5

Hướng dẫn xem tuổi xông đất năm 2016 Tết Bính Thân: Trên xemboituong.com (bấm vào đây), nếu vào mục “Xem tuổi xông đất năm 2016” cư dân mạng cũng sẽ được xem tuổi xông nhà hợp với từng tuổi Can Chi (trong hình đang xem cho tuổi Nhâm Tý).