Hướng dương ngược nắng 62: Kiên (Hồng Đăng) gặp Phúc (Quốc Đam) nói yêu Châu (Hồng Diễm)

Gốc
'Hướng dương ngược nắng' tập 62 phát sóng 21h30 tối 4/5 sẽ dần tháo nút thắt chuyện tình cảm giữa Châu-Kiên và Phúc.
0:00 / 0:00
0:00

Kiên (Hồng Đăng) gặp Phúc (Quốc Đam) để nói về tình yêu dành cho Châu (Hồng Diễm)

Trong tập 62 “Hướng dương ngược nắng”, Kiên (Hồng Đăng) nói với Phúc rằng hy vọng còn có cơ hội để sửa chữa. Phúc (Doãn Quốc Đam) chỉ tay về phía Trí (Đình Tú) rằng nên nói với Trí chứ không phải nói với mình. Hai anh em Trí và Kiên vẫn chưa hoàn toàn làm lành với nhau sau loạt biến cố.

Bất ngờ, Kiên nghiêm túc: “Chuyện mà tôi muốn nói với anh là chuyện về Châu. Trong thời gian mất tích, tôi nghe nói anh đã giúp đỡ Châu rất nhiều”. “Đó là công việc của công ty, và tôi phải làm. Mà thực ra thì lúc nhảy xuống sông, chị ấy mới là người cứu tôi chứ không phải là tôi”.

Kiên muốn nói chuyện với Phúc về Châu

“Tôi yêu Châu”, Kiên nói. “Nói với cô ấy. Nói với tôi vô nghĩa”, Phúc thẳng thừng. Kiên vẫn chưa từ bỏ cơ hội để quay lại với Châu. Còn Châu chưa thể dứt khoát buông bỏ tình cảm, cô mới phát hiện hàng loạt bức thư Kiên gửi cho cô trong lúc cô mất tích.

Bà Bạch Cúc (NSND Thu hà) sau lần bị từ chối hẹn gặp phũ phàng đã chủ động tới gặp ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Tuy nhiên, bà lại bắt gặp ông Quân ở cùng Diễm Loan. Trong cuộc hẹn sau đó, bà nhún nhường: “Chẳng lẽ mình làm cho cậu thất vọng đến nỗi cậu không muốn nhìn mặt mình nữa à”.

Ông Quân tiếp tục phũ phàng với bà Cúc

Không vòng vo nữa, ông Quân thẳng thắn cắt lời rằng bà Cúc không nên trông cậy vào ông nữa. Ông cũng nói không muốn quanh quẩn mãi. Ông còn phũ phàng nói lát nữa Diễm Loan (Vân Dung) sẽ tới nên nếu bà Cúc không thoải mái có thể về trước, ông Quân lo bà Cúc không thoải mái với tình địch xưa.

Minh phát hiện ra Ngọc yêu Trí

Trong tập 61, Ngọc (Quỳnh Kool) bị Châu (Hồng Diễm) dạy dỗ về tình yêu, Ngọc cãi lại khiến Châu cứng họng. Thế nhưng khi Ngọc tỏ tình với Trí thì bị anh chàng phũ phàng từ chối khiến Ngọc phát khóc. Bà Bạch Cúc không còn ngờ vực nữa, chính tai nghe thấy Châu nói với Ngọc về mối quan hệ này.

Minh không biết xử sự ra sao với tình cảm của Ngọc và Trí

Trong tập 62, Ngọc chủ động tới thăm Minh và xin lỗi Minh. Minh cũng chủ động xin lỗi Ngọc vì trước đó đã đánh cô. Đúng lúc ấy Trí đi làm về. Ngọc vui ra mặt, quay ra nhìn Trí nhưng Trí lại phũ phàng đuổi cô về sớm. Minh nhanh chóng phát hiện sự khác lạ. Cô hỏi thẳng Ngọc có phải thích Trí không. Biết đó là sự thật, Minh sững sờ vì không biết phải xử sự ra sao cho đúng. Cả Ngọc và Trí đều là em của Minh.

Bảo Hân

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/huong-duong-nguoc-nang-62-kien-hong-dang-gap-phuc-quoc-dam-noi-yeu-chau-hong-diem-post1333365.tpo