Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hướng dương ngược nắng 69: Kiên (Hồng Đăng) cứu bà Cúc, có cửa về với Châu (Hồng Diễm)

Muốn thuyết phục bà Cúc (NSND Thu Hà) cho phép mình quay lại với Châu (Hồng Diễm), Kiên vừa hay lại xả thân cứu nguy cho bà Cúc trước sự trả thù điên cuồng của Vỹ.

Kiên (Hồng Đăng) cứu bà Cúc trong tình huống nguy hiểm

Tập 69 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng 21h30 tối 19/5 trên VTV3. Ông Vụ (NSND Công Lý) thấy bị mất ghế nên cay cú quay ra xúi Vỹ-con trai hụt- đi báo thù. Ông ta tung tin đểu rằng gia đình bà Bạch Cúc muốn khởi kiện Vỹ vì tội cưỡng ép Châu trong quá khứ. Trước đây khi muốn giữ được tập đoàn Cao Dược, bà Cúc và gia đình đã buộc phải cam kết với lão Vụ không truy cứu tội lỗi của Vỹ. Đây cũng chính là điều bà Cúc luôn canh cánh trong lòng vì không trả thù được cho Minh Châu.

Vỹ tìm tới định trả thù bà Cúc

Chó cùng rứt giậu, Vỹ lao tới gặp bà Cúc. Sau một hồi đôi co, bà Cúc giáng cho Vỹ cái tát, cái tát của một bà mẹ trước hành động đê hèn của Vỹ với con gái ruột. Vỹ mất kiểm soát lao vào bóp cổ bà Cúc. Đúng lúc bà Cúc kêu cứu, Kiên xuất hiện và giằng tay Vỹ ra. Kiên không ngại xông vào đánh trả Vỹ.

Kiên chịu cú đập bất ngờ của tay Vỹ

Bà Cúc ngăn Kiên lại không muốn Kiên tiếp tục ẩu đả. Kiên định dìu bà Cúc vào nghỉ ngơi sau cú sốc. Vỹ bất ngờ từ đằng sau cầm viên gạch lao theo và đập vào đầu Kiên. Vỹ bỏ đi, bà Cúc hốt hoảng gọi tên Kiên.

Châu tới thăm Kiên ở bệnh viện, đầu Kiên bị băng kín mít và anh nằm bất tỉnh. “Anh nói đúng. Em hận anh, căm thù anh nhưng em luôn yêu anh”, Châu nói. Trước đó Kiên đã một lần nữa thuyết phục Châu cho tình cảm của hai người cơ hội, bởi anh biết Châu còn yêu mình.

Châu thừa nhận tình cảm thật

Hành động của Kiên có lẽ chính là cơ hội tháo nút thắt cuối cùng để Châu và Kiên đến được với nhau. Những ân oán thế hệ trước và cả những việc làm trả thù của Kiên có lẽ cũng có thể buông bỏ, bởi bà Cúc cuối cùng lại được Kiên cứu trong lúc nguy khốn.

Trong lúc ai cũng có đôi có cặp thì bà Diễm Loan (Vân Dung) bất ngờ đón tin xấu. Thường xuyên có biểu hiện đau bụng dữ dội, bà Loan đi khám và có lẽ kết quả không khả quan. Bà Loan về nhà khóc nói với Minh rằng Hoàng là đứa tốt, khuyên con gái mau sớm cưới. Bà còn mong Trí cũng sớm thành thân để con sinh con đẻ cái. Coi như đó là niềm vui, niềm an ủi của một người mẹ cả đời luôn sống bồng bột, bản năng như bà Diễm Loan tự nhận.

Bà Diễm Loan mắc bệnh nặng

“Hướng dương ngược nắng” tập 68 phát sóng tối 18/5 khiến khán giả có câu trả lời hài lòng. Cuối cùng Trí (Đình Tú) cũng mạnh dạn nói thật lòng mình. Anh thừa nhận thích Ngọc (Quỳnh Kool). Trí còn lăn tăn chuyện gia đình hai bên, nhưng Ngọc lại nghĩ khác. Cô cho rằng chuyện tình cảm là chuyện của hai người, quan trọng hai người có yêu nhau hay không.

Hạnh phúc có lẽ cũng mỉm cười với những người phụ nữ của gia đình họ Cao

Quan điểm hiện đại của Ngọc trong tình yêu theo lí giải của cô chính là cách nghĩ mới của thế hệ trẻ hơn. Ngọc nói với Châu rằng cô thấy Kiên không xứng đáng với Châu, thế nhưng nếu Châu còn yêu Kiên và tình cảm của hai người đủ lớn thì họ hoàn toàn có thể đến bên nhau. Kiên đã vượt qua được thù hận của quá khứ. Châu vẫn còn sự do dự nhất định. Từ trong sâu thẳm Châu còn yêu Kiên nhưng lại chưa thể vượt qua bức tường thành của quá khứ và hận thù. Những mâu thuẫn này may mắn sẽ được hóa giải ở phần kết phim.

Bảo Hân

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/huong-duong-nguoc-nang-69-kien-hong-dang-cuu-ba-cuc-co-cua-ve-voi-chau-hong-diem-post1337865.tpo