Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) mất trí quên cả người mình yêu chết đi sống lại

Vì cứu bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Kiên (Hồng Đăng) nhận cú đập gạch vào đầu dẫn tới hôn mê và mất trí nhớ. 'Hướng dương ngược nắng' chỉ còn cách kết thúc một tập phim.

Kiên (Hồng Đăng) mất trí nhớ về chấn thương sọ não

“Hướng dương ngược nắng” tập 69 phát sóng tối 19/5 là thời gian để giải quyết nốt những khúc mắc xung quanh mối quan hệ của Kiên-Châu (Hồng Đăng-Hồng Diễm). Kiên hẹn hặp bà Cúc để xin bà chấp thuận chuyện mình quay lại với Châu.

Bà Cúc sau bao sóng gió thăng trầm đã chính thức nhận sai với bố mẹ Kiên, bà cũng xin lỗi vì việc làm của mình gây ra nhiều bi kịch cho nhiều người. Bà Cúc cũng nói không có tư cách oán hận những gì Kiên làm cho bản thân, gia đình và tập đoàn Cao Dược. “Ân đền oán trả cũng là lẽ thường ở đời. Từ nay về sau chúng ta không nợ nần gì nhau nữa”, bà Cúc nói.

Bà Cúc không chấp nhận Kiên làm con rể

Thế nhưng với tư cách là người mẹ bà Bạch Cúc không chấp nhận Kiên là con rể, bởi hiểu rằng Kiên sẽ làm tổn thương Châu. Dù vậy bà luôn mong cả Kiên và Châu đều có thể đặt tình cảm xuống và bước tiếp hạnh phúc. Kiên nói rằng trong lòng luôn hy vọng được bà Cúc chấp thuận chuyện tình cảm sau nhiều sóng gió. “Tôi tin là thời gian sẽ làm thay đổi tất cả. Nhiều khi thỏa hiệp với hoàn cảnh không phải là bất hạnh”, bà Cúc khuyên. Bằng sự áy náy và hối lỗi, bà Cúc hy vọng Kiên sống tốt hơn.

Kiên lao vào cứu bà Cúc khỏi tay Vỹ điên

Vỹ chờ sẵn bên ngoài yêu cầu bà Cúc tới bệnh viện gặp ông Vụ (NSND Công Lý) để nói chuyện. Bà Cúc không đồng ý, nhưng Vỹ lại mắng bà Cúc tráo trở. Anh ta bị ông bố xúi bẩy rằng bà Cúc lật lọng muốn khởi kiện Vỹ tội cưỡng ép Châu. Không chịu nhịn nữa, bà Cúc giáng cho Vỹ cái tát. Đó là cái tát của một bà mẹ trước hành động đê hèn của Vỹ với con gái.

Vỹ mất kiểm soát lao vào bóp cổ bà Cúc. Đúng lúc bà Cúc kêu cứu, Kiên xuất hiện và giằng tay Vỹ ra. Kiên không ngại xông vào đánh trả Vỹ. Bà Cúc ngăn Kiên lại không muốn Kiên tiếp tục ẩu đả. Kiên định dìu bà Cúc vào nghỉ ngơi sau cú sốc. Vỹ bất ngờ từ đằng sau cầm viên gạch lao theo và đập vào đầu Kiên.

Cú đánh bất ngờ khiến Kiên lịm đi

Thương tích khiến Kiên hôn mê, Châu suy sụp khi bác sĩ thông báo Kiên bị chấn thương sọ não. Cô luôn cùng Trí (Đình Tú) và Hoàng (Việt Anh) túc trực bên cạnh Kiên. Sau nhiều thời gian do dự, Châu đã đọc hết những bức thư Kiên gửi cho cô trong suốt thời gian mất tích. Châu đã khóc nức nở khi biết Kiên vẫn còn rất yêu mình, đến mức anh cầu mong chỉ cần Châu quay về và nhìn thấy cô mặc áo cưới, dù chú rể là ai thì anh cũng hạnh phúc.

Châu quyết định mở hòm thư đọc những bức thư của Kiên

Những tưởng phút Kiên tỉnh lại sẽ là mừng mừng tủi tủi, thế nhưng anh lại ngơ ngác. Đầu óc của Kiên trống rỗng không thể nhận ra bất cứ ai, ngay cả Châu. Châu nén đau lòng nói với Kiên hai người không là gì cả, cô chỉ là con gái của bà mẹ được Kiên cứu giúp.

Châu suy sụp sau khi đọc thư Kiên

Sau một hồi xem xét, Hoàng đề xuất ý kiến rằng chuyện Kiên có hồi phục trí nhớ nữa cũng không quan trọng. Nếu Kiên tự nhớ lại là việc anh tự quyết định, bằng không thì cứ để Kiên quên hết tất cả. Châu cho rằng nếu Kiên thực sự quên đi tất cả ký ức đau buồn cũng là điều tốt đẹp, chỉ cần anh biết Hoàng là bạn thân và Trí là em trai. Cô đề nghị xóa mọi dấu vết liên quan ký ức cũ của Kiên.

Diễm Loan phát hiện bị ung thư tuyến tụy

Một diễn biến bất ngờ khác chính là việc bà Diễm Loan (Vân Dung) đi khám bệnh và phát hiện bị ung thư tuyến tụy. Bà Loan trở về căn dặn Minh, hối thúc con gái mau ổn định gia đình, sinh con đẻ cái. Khi Minh hỏi về bệnh tình, bà Loan lại nói dối mình ổn chỉ bị đau dạ dày.

“Hướng dương ngược nắng” tập cuối cùng phát sóng tối 24/5 trên VTV3.

Bảo Hân

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/huong-duong-nguoc-nang-kien-hong-dang-mat-tri-quen-ca-nguoi-minh-yeu-chet-di-song-lai-post1338180.tpo