'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Hoàng chạm trán Phúc ở nhà Minh

Gốc
Trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 31, một cuộc gặp gỡ không mong muốn phá vỡ âm mưu ra mắt của Hoàng với gia đình Minh.
0:00 / 0:00
0:00

Video: Một số tình huống trong Hướng dương ngược nắng tập 31

Trong Hướng dương ngược nắng tập 31, tiếp tục theo đuổi giấc mơ chinh phục Minh (Lương Thu Trang), Hoàng (Việt Anh) lấy cớ cho cô mượn sách y thuật của Tuệ Tĩnh với điều kiện được đến nhà người tình trong mộng ăn cơm và được Minh đồng ý.

Bước vào tới nhà, Hoàng và bà Diễm Loan (Vân Dung) dành cho nhau rất nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, bà Loan còn nhận Hoàng là con rể. "Người đâu mà lại vừa giàu có, vừa đẹp trai thế không biết, mẹ thích" - bà Loan nói về Hoàng trước mặt Minh khiến cô bối rối.

Cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 31: Hoàng nhận mưa lời khen từ bà Diễm Loan.

Trong lúc hai bên không ngừng đưa nhau lên tận mây xanh thì Phúc (Doãn Quốc Đam) bước vào. Trước đó, Trí (Đình Tú) không biết chị mời Hoàng đến ăn nên đã rủ Phúc đến nhà với lý do lâu lắm anh em không hàn huyên. Gặp tình địch tại nhà người tình trong mơ, Hoàng ra vẻ khó chịu nhưng không làm gì được.

Trong một tình huống khác, ông Vụ (NSND Công Lý) và con trai là Vỹ tiếp tục tìm cách để chắc chân trong Cao Dược. Vỹ vào nhóm chat công ty nói xấu, đơm đặt những điều không hay về Châu (Hồng Diễm). Kiên (Hồng Đăng) biết được rằng Vỹ (con trai ông Vụ) có âm mưu nói xấu Châu (Hồng Diễm) đã lao vào túm cổ áo và cảnh cáo.

"Ai cho mày nói về Châu như thế" - Kiên hét lên. Vỹ cũng quắc mắt đáp lại: "Đấy là chuyện của tao với Châu, không liên quan đến mày".

Thế nhưng, Kiên đã nói một câu khiến Vỹ cứng họng: "Tất cả chuyện của Châu là của tao". Ngoài ra, Kiên còn khẳng khái nói, nếu còn nghe Vỹ phao tin đồn đại về Châu thì Kiên sẽ cho phơi bày chuyện của bố Vỹ. Trong đó, chắc chắn có những chuyện trăng hoa và bị đánh ghen ở các tập trước. Ở đằng xa, Châu đứng nghe và chứng kiến hết câu chuyện của hai người. Có lẽ, từ sự vô tình này, cô sẽ càng không thể dứt bỏ mối tình sâu nặng với Kiên.

"Hướng dương ngược nắng" tập 31: Kiên cảnh cáo Vỹ vì dám động đến Châu.

Trong một tình huống khác, ông Phan (NSƯT Đức Trung) gọi con dâu, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vào để bàn về dự án phát triển vườn dược liệu của Minh (Lương Thu Trang). Bà nói, lúc khác có thể bàn đến nhưng hiện tại Cao Dược đã cạn tiền. Ông Phan yêu cầu bà Bạch Cúc xem dự án và cho biết, nếu bà Bạch Cúc không đồng ý, ông sẽ bỏ tiền riêng để đầu tư cho cháu mình.

Hướng dương ngược nắng phát sóng định kỳ vào 21h40 các ngày thứ hai, thứ ba, và thứ tư trong tuần trên VTV3.

Gia Vũ

Nguồn VTC News https://vtc.vn/huong-duong-nguoc-nang-tap-31-hoang-cham-tran-phuc-o-nha-minh-ar597238.html