'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Kiên định cầu hôn Châu rồi bỏ chạy

Gốc
Trailer tập 32 'Hướng dương ngược nắng' khiến fan đứng ngồi không yên với loạt tình tiết hot.
0:00 / 0:00
0:00

Trailer "Hướng dương ngược nắng" tập 32

Trong đó, sau bữa ăn ở Hướng dương ngược nắng tập 31, Hoàng (Việt Anh) không đưa sách y thuật của Tuệ Tĩnh cho Minh (Lương Thu Trang) và nói: “Em chơi không đẹp, ngay từ đầu tôi đã nói bữa tối nay chỉ có tôi và em. Cô nghĩ cô dễ dàng cho tôi đo đất thế à, đó là do tôi đấy, không tin à, đánh nhau không, để xem dùng hết sức đánh được ai. Thế cho nên, cái loại võ biền như cô thì phải mở to mắt ra mà quan sát mọi thứ xung quanh. Anh còn nhiều điều thú vị lắm”.

Khi Minh quay mặt định bỏ đi thì Hoàng đã kéo lại, ôm và hôn Minh.

"Hướng dương ngược nắng" tập 32: Hoàng ôm hôn Minh và cho cô hay, mình có rất nhiều điều thú vị.

Trong tập 31 của phim, ông Cao Phan định mai mối Trí và Ngọc cho con trai và con gái nhà ông Lâm. Ông cho rằng những đứa con nhà đó phù hợp với 2 đứa cháu của ông. Hướng dương ngược nắng tập 32 có cảnh ông Phan nổi giận khi cả 4 đứa cháu đều phản đối buổi gặp mặt ăn uống mà ông sắp xếp.

Ông nói: “4 đứa cháu chỉ có việc cỏn con mà giẫy lên như đỉa phải vôi là thế nào. Có ai bắt ăn xong bữa cơm thì ký luôn vào tờ kết hôn mà phải sợ. Được rồi, tối nay nếu đứa nào không đi thì không còn là cháu ông nữa” khiến cho 4 chị em Minh, Tú, Ngọc, Châu mắt tròn mắt dẹt.

Cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 32: Kiên bỏ chạy trước mặt Châu mà hai người không nhận ra nhau.

Ở diễn biến khác, theo lời nhắn với Châu, Kiên đến chỗ hẹn mà anh tỏ tình với cô 4 năm trước. Kiên mang theo nhẫn để cầu hôn cô. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi, Kiên có điện thoại và vội vã chạy đi, chạy qua Châu mà vẫn không phát hiện ra cô.

Hướng dương ngược nắng tập 32 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 23/2 trên sóng VTV3.

Gia vũ

Nguồn VTC News https://vtc.vn/huong-duong-nguoc-nang-tap-32-kien-dinh-cau-hon-chau-roi-bo-chay-ar597576.html