'Hướng dương ngược nắng' tập 62: Ngọc rớm nước mắt khi Trí phũ phàng

Gốc
Nhận ra tình cảm dành cho Trí song cũng nhận lấy nhiều tổn thương, Ngọc rớm nước mắt khi Trí phũ phàng, cộc cằn.
0:00 / 0:00
0:00

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 62, bà Bạch Cúc chủ động đến gặp ông Quân. Bà bày tỏ: “Chẳng lẽ mình làm cho cậu thất vọng đến nỗi cậu không muốn nhìn mặt mình nữa à”. Tuy nhiên, ông Quân kéo mũ xuống mặt, tỏ thái độ dửng dưng đồng thời cho rằng giữa 2 người không nên mất thời gian. Ông Quân cũng cho biết ông chuẩn bị gặp bà Diễm Loan. Rất có thể, những lời nói này của ông Quân có thể khiến bà Bạch Cúc hiểu lầm rằng giữa ông Quân và bà Diễm Loan có tình ý gì đó.

Ở một diễn biến khác, Kiên đến gặp Phúc và chia sẻ anh còn tình cảm với Châu. Kiên cũng tò mò về thời gian mất tích của Châu và Phúc. Phúc trả lời những thắc mắc của Kiên: “Đó là công việc của công ty tôi phải làm, lúc nhảy xuống sông chị ấy là người cứu tôi chứ không phải tôi”.

Tình cảm của Ngọc dành cho Trí không còn lờ mờ nữa mà cô nhận ra mình đã thích Trí thực sự. Trí đến nhà Minh, nói chuyện với Minh. Đúng lúc đó, Trí đi làm về nhìn thấy Ngọc và phũ phàng nói: "Cô đến thật à. 2 người nói chuyện đi, xong cô về sớm nhé cho chị Minh còn nghỉ”. Sau khi Trí lên phòng, Ngọc rơm rớm nước mắt cũng là lúc Minh nhận ra rằng Ngọc có tình cảm với Trí.

Chuyện tình Trí và Ngọc sẽ diễn biến ra sao? Bà Bạch Cúc liệu có nhận ra tấm chân tình của ông Quân? Châu có đồng ý tha thứ cho Kiên? “Hướng dương ngược nắng” tập 62 được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 4/5./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh, clip: VFC

Nguồn VOV https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/huong-duong-nguoc-nang-tap-62-ngoc-rom-nuoc-mat-khi-tri-phu-phang-854782.vov