(VTC News) - Thuộc hai đội chơi khác nhau trong gameshow 'Đố ai hát được', Hương Giang Idol và Mai Thỏ làm đủ mọi cách để chiến thắng đối phương.

Hương Giang Idol hấp dẫn khán giả bằng những hình ảnh vô cùng nữ tính và điệu đàng.

Nhưng không vì thế mà cô gái này ngại ngùng khi quyết định khám phá sức chịu đựng của bản thân và thay đổi hình ảnh với Đố ai hát được.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào và đầy nữ tính, nhưng ngoài đời, Thảo My lại là một cô gái cá tính, có chút tinh nghịch và thích khám phá những điều mới mẻ.

Có lẽ vì lý do đó, không khó để ban tổ chức thuyết phục cô gái này tham gia và trải nghiệm với những thử thách khá rùng rợn của chương trình.

Cùng với Hương Giang Idol, hai cô gái mang tên Nhan sắc sẽ phải đối đầu với Minh Tuấn A# và hot girl 'ngực khủng' Mai Thỏ.

Lần đầu tiên tham gia vào sân chơi Đố ai hát được, Mai Thỏ hào hứng chia sẻ: 'Thật ra, tham gia Đố ai hát được là một quyết định khá liều lĩnh của mình.

Đến tận lúc chuẩn bị bước vào trường quay ghi hình, bản thân mình còn không chắc có thể vượt qua được hết những thử thách của chương trình hay không.

Nhưng dù có bất cứ sự 'oái ăm' nào đến với mình, Mai Thỏ cũng nhất định không bỏ cuộc.'

Với những thử thách mới mẻ và gây cấn, hai đội Nhan sắcSao phải xoắn hứa hẹn sẽ làm tạo nên 'cuộc chiến' đầy kịch tính và hấp dẫn trên sân khấu của Đố ai hát được.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h ngày 8/3/2014 trên kênh VTV3.

Hân Lê