Với phong cách sexy bốc lửa, Hương Giang Idol đã có màn biểu diễn cực ấn tượng và "đánh bại" được Yanbi - Yến Lê trên sân khấu The Remix.

Tập 8 Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 đã lên sóng VTV3 lúc 21h tối 10/3. Đây là đêm thi mở đầu cho vòng Đo ván với chủ đề là Salsa - Latin - Reggaeton.

Đây là chuỗi phong cách đậm chất Latin Nam Mỹ, yêu cầu có sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và cả vũ đạo, hình thể. Đó cũng là lý do mà Hương Giang Idol, vốn nổi vật với hình tượng sexy bốc lửa thể hiện mạnh mẽ hơn hẳn cặp rapper underground Yanbi - Yến Lê.

Huong Giang Idol sexy boc lua 'qua mat' Yanbi - Yen Le tai The Remix - Anh 1

Phần thi của Hương Giang idol. Ảnh: VOV

Theo tin tức trên báo Giao thông, chuỗi ca khúc Hương Giang lựa chọn để trình diễn là Chạm tới mặt trời - No me ames - Say. Thú vị là ở chỗ, DJ - Producer Lê Trình và biên đạo Phạm Lịch thuộc team Hương Giang đã khéo léo sử dụng lễ hội Carnival để làm bối cảnh. Trong không gian hội hè đậm đặc chất Mỹ Latin và trang phục nóng bỏng, mọi thế mạnh của Hương Giang đều được thể hiện hoàn hảo.

"Say" là một màn kết mà Hương Giang khoe trọn vũ đạo quyến rũ nhất trên sân khấu. Thậm chí, cô còn cởi bỏ giày "quẩy" hết mình cùng vũ công. Kết thúc phần trình diễn sôi động, giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: "Các em đã làm được tổng thể về không khí. Phạm Lịch dựng rất đẹp và hay nhưng hơi làm khó cho Hương Giang. Tuy nhiên, Giang vẫn biết cân bằng sức để cuối cùng bung ra. Anh nghĩ Hương Giang rất thích khi bốc được chủ đề này", báo VOV đưa tin.

Kết quả Hương Giang Idol nhận được 39 điểm từ giám khảo chính của chương trình.

Tiếp đến là phần thi của team Yanbi - Yến Lê. Không sôi động như team Hương Giang, cặp đôi là một màu sắc hoàn toàn "không đụng hàng" khi thể hiện 3 ca khúc "Ngày cưới, ngày cưới - Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm - Mashup Yêu - Đếm ngày xa em - Nắm lấy tay anh". Kết quả nhóm cũng nhận được 39 điểm từ giám khảo chính của chương trình.

Huong Giang Idol sexy boc lua 'qua mat' Yanbi - Yen Le tai The Remix - Anh 2

Phần thi của Yabi - Yến Lê. Ảnh: VOV

Cuối cùng, hai team có số điểm ngang bằng nhau là 39 điểm từ giám khảo. Kết quả, team Hương Giang Idol có điểm quy đổi bình chọn từ khán giả cao hơn (4 điểm) đã giành chiến thắng bước vào vòng trong.

Đêm thi tiếp theo của Remix New Generation sẽ là cuộc đối đầu giữa team S.T và team Lip B, diễn ra vào lúc 21h ngày 17/3 trên kênh VTV3.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo VOV, Giao thông)