Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hương Giang khẳng định chia tay Đình Tú không liên quan đến người thứ 3

Có người cho rằng việc Hương Giang - Đình Tú tan vỡ là do người thứ 3. Tuy nhiên, Hương Giang khẳng định, không nên lôi Huyền Lizzie vào chuyện này.

Hương Giang khẳng định chia tay Đình Tú không liên quan người thứ 3

Ngày 13/5, diễn viên Hương Giang thông báo trên trang cá nhân việc kết thúc cuộc tình hơn 5 năm với Đình Tú.

Dòng trạng thái của Hương Giang nhận được sự chia sẻ của nhiều khán giả. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chỉ trích nữ diễn viên đã chọn thời điểm quá nhạy cảm khi Đình Tú và Huyền Lizzie đang được quan tâm với chuyện tình đẹp trong Thương ngày nắng về.

Thêm vào đó, chia sẻ được cho là không rõ ràng của Hương Giang khiến nhiều người đổ dồn sự quan tâm về Đình Tú và Huyền Lizzie, biến hai diễn viên bỗng thành tâm điểm chỉ trích. Thậm chí có người còn cho rằng Đình Tú "thay phim là thay cả người yêu".

Hương Giang khẳng định chia tay Đình Tú không liên quan người thứ 3

Sáng 14/5, Hương Giang tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân: "Thưa mọi người, tôi chưa bao giờ đề cập cũng như chưa bao giờ khẳng định là chuyện tình cảm của mình liên quan đến người thứ 3. Như đã nói, đây là câu chuyện của 2 người, mỗi người đã có sự lựa chọn con đường cho riêng mình nên không còn chung bước. Mong mọi người ngừng suy diễn, ngừng phán xét Đình Tú, ngừng lôi Minh Huyền vào câu chuyện này".

Thời gian qua, Đình Tú và Huyền Lizzie được khán giả yêu mến với vai Duy - Trang trong Thương ngày nắng về. Sự kết hợp ăn ý trên màn ảnh khiến nhiều người đồn đoán hai người phim giả tình thật.

Huyền Lizzie lo ngại sẽ bị hiểu lầm khi diễn quá ăn ý với Đình Tú. Khi Huyền Lizzie nói: "Đôi khi diễn ăn ý quá người ta lại dễ hiểu lầm ấy".

Đình Tú tiếp lời: "Thế thì tốt mà, khán giả xem mà thấy hai nhân vật yêu nhau, có cảm xúc với nhau thật sự thì người ta mới tin. Chứ bây giờ mình diễn yêu nhau chỉ diễn bằng hành động bề ngoài, khán giả tinh lắm, nhận ra ngay".

Bén duyên khi cùng tham gia bộ phim Lặng yên dưới vực sâu, Hương Giang và Đình Tú đã phải trải qua khá nhiều sóng gió khi quyết định ở bên nhau. Đến với Đình Tú, Hương Giang vấp phải nhiều lời gièm pha, chế nhạo vì cô đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và đang làm mẹ đơn thân.

Hơn 5 năm đồng hành, cặp đôi đã cùng nhau đóng chung 2 bộ phim dù chưa bao giờ được giao đóng cặp. Họ cũng xây dựng hình ảnh một cặp "ngôn tình" trong mắt công chúng và dần nhận được thiện cảm

(tổng hợp)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/huong-giang-khang-dinh-chia-tay-dinh-tu-khong-lien-quan-den-nguoi-thu-3-183690.html