Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hương Giang phủ nhận chia tay Đình Tú vì người thứ ba

Hương Giang lên tiếng sau khi nhiều khán giả chỉ trích Đình Tú và lôi diễn viên Phan Minh Huyền vào câu chuyện.

Ngày 13/5, diễn viên Hương Giang xác nhận cô và Đình Tú chia tay sau hơn 5 năm gắn bó. Theo Hương Giang, tình cảm là chuyện duyên phận, không có đúng sai. Với cô, đó vẫn là kỷ niệm đẹp.

Về phía Đình Tú, anh từ chối chia sẻ chuyện cá nhân khi được liên hệ.

Tuy nhiên, sau đó, trên mạng xã hội, không ít ý kiến chỉ trích Đình Tú. Thậm chí, Phan Minh Huyền, bạn diễn của Đình Tú trong Thương ngày nắng về, bị lôi vào câu chuyện này. Các thành viên mạng lan truyền tin đồn Đình Tú và Minh Huyền nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim.

Hương Giang khẳng định chuyện cô và Đình Tú không liên quan đến người thứ ba.

Hiện, Đình Tú vẫn im lặng. Song Hương Giang lên tiếng thông qua trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ đề cập cũng như chưa bao giờ khẳng định là chuyện tình cảm của mình liên quan đến người thứ 3. Như đã nói, đây là câu chuyện của hai người, mỗi người đã có sự lựa chọn con đường cho riêng mình nên không còn chung bước. Mong mọi người ngừng suy diễn, ngừng phán xét Đình Tú, ngừng lôi Minh Huyền vào câu chuyện này".

Tin đồn tình cảm giữa Đình Tú và Phan Minh Huyền từng rộ lên vào tháng 12/2021 khi phim Thương ngày nắng về lên sóng. Hai diễn viên thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, thực hiện bộ ảnh chung.

Vào thời điểm ấy, Đình Tú và Hương Giang đều phủ nhận chuyện tan vỡ. Họ mong muốn khán giả không hiểu sai vấn đề, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của đồng nghiệp.

Đình Tú - Hương Giang bén duyên từ bộ phim truyền hình Lặng yên dưới vực sâu (năm 2017). Sau này, họ cùng tham gia phim Cô gái nhà người ta nhưng không đóng cặp. Trước khi đến với Đình Tú, Hương Giang làm mẹ đơn thân.

Đình Tú sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh. Anh tham gia nhiều phim truyền hình được chú ý như Máy bay ký sự, Ghét thì yêu thôi, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về.

Ly Nguyễn

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/huong-giang-phu-nhan-chia-tay-dinh-tu-vi-nguoi-thu-ba-post1317095.html