Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hương Giang sắp trở lại, mang 'vũ trụ trà xanh' công phá Vpop

Sau 2 năm 'làm mưa làm gió' mọi mặt trận Vpop, Hương Giang đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân, úp mở về sự trở lại của mình với một sản phẩm được dự báo mang tên 'Tuesday Universe' (tạm dịch: Vũ trụ Người thứ 3).

Ngay lập tức, dân mạng tỏ ra hào hứng và vô cùng mong đợi sự trở lại của “tắc kè hoa” Hương Giang, đồng thời đặt ra rất nhiều câu hỏi: Liệu rằng “Tuesday Universe” là phần tiếp theo của chuỗi MV #ADODDA hay sẽ là một nội dung hoàn toàn mới?

Không để khán giả phải suy đoán, mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức hé lộ về màn trở lại của mình và “thả thính” teaser MV vỏn vẹn 25 giây đầy ấn tượng. Hương Giang khẳng định: “Vũ trụ Người thứ 3” đã trở lại nhưng sẽ còn lợi hại hơn xưa! Và đặc biệt, MV này không phải “Tuesday Universe” như nhiều người dự đoán trước đó mà đã được thăng cấp trở thành “Greentea Universe” (tạm dịch: Vũ trụ Trà xanh).

Dân mạng vẫn thường hay nói: Kẻ thứ 3 là người đáng ghét, nhưng “trà xanh” thì còn đáng ghét hơn. Bởi vì những cô gái được mệnh danh là “trà xanh” luôn tỏ ra ngây thơ, đáng yêu, yếu đuối nhằm kích thích cảm giác muốn che chở, bảo vệ của đàn ông. “Cô gái trà xanh” bên ngoài dịu dàng, trong sáng nhưng bản tính lại đen tối, xấu xa và đặc biệt 99% luôn có hứng thú với “hoa đã có chủ”.

Dù teaser của Hương Giang không tiết lộ bất kỳ lời nhạc hay có sự xuất hiện của một nhân vật, phân cảnh MV nào. Tuy nhiên, chỉ với việc giải nghĩa cụm từ “trà xanh” nói trên cũng có thể hiểu phần nào drama mà Hương Giang sắp sửa mang tới, chắc chắn sẽ cực gắt và được đẩy lên tới cao trào.

Hương Giang vốn dĩ được biết tới là một “tắc kè hoa” đa năng, hết mình với công việc, chịu đầu tư và cực kỳ thông minh. Sự trở lại đường đua âm nhạc sau gần 2 năm vắng bóng của cô nàng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Hãy cùng chờ đón “Greentea Universe” vào 25/9 này để xem màn kịch hấp dẫn nào sẽ xuất hiện.

Duy Đức