Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hương Giang và Đức Phúc sẽ 'chị em tương tàn'?

Hương Giang và Đức Phúc đều có màn trở lại gần kề trong thời gian tới.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Hương Giang và Đức Phúc bất ngờ xác nhận trở lại đường đua âm nhạc trong thời gian tới. Đáng chú ý, cả 2 ca sĩ đều có thời gian ra mắt sản phẩm rất cận kề nhau, hứa hẹn tạo nên màn "tranh sủng" vô cùng kịch tính.

Về Đức Phúc, hình ảnh mặt khóc mặt cười trên poster MV Quá khứ đôi, hiện tại đơn của nam ca sĩ được dự đoán sẽ là một sản phẩm với nội dung drama, lắm những cú twist bất ngờ.

Đặc biệt, trong mỗi lần các thành viên comeback thì Hoa dâm bụt luôn hỗ trợ hết mình cho nhau, nên không loại trừ khả năng MV lần này của Đức Phúc sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Hòa Minzy và Erik.

Quay trở lại với teaser MV comeback của Hương Giang, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip cùng dòng chú thích đính kèm: "Welcome to The New Universe! GreenTea Universe coming soon (Tạm dịch: Chào mừng đến với Vũ trụ Mới! Vũ trụ trà xanh sắp ra mắt).

Với đoạn teaser đầy hấp dẫn, khán giả đã không khỏi trông chờ vào "Vũ trụ drama" lần này mà Hương Giang mang đến. Nếu như ở series Anh đang ở đây đấy anh gây tiếng vang cực lớn lần trước, bên cạnh nội dung kịch bản ấn tượng thì nam diễn viên chính đóng cùng Hương Giang là Jack Su đã góp mặt không nhỏ giúp sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ đến gần hơn với đông đảo sự yêu thích của khán giả.

Là 2 ca sĩ hễ cứ ra MV là giật #1 trending Youtube, thế nên màn comeback của Hương Giang và Đức Phúc hứa hẹn sẽ cạnh tranh nảy lửa trên các BXH âm nhạc.

Minh Quân