Hương Ly trở thành đại sứ Lễ hội ẩm thực năm châu 2017

Gốc
Mới đây, Quán quân Người mẫu Việt Nam 2015 Hương Ly khiến người hâm mộ tiếc nuối khi xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên sau đó, cô hân hạnh đón nhận một tin vui khi được mời trở thành đại sứ của "Lễ hội ẩm thực năm châu 2017 – World Food 2017".

Xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo "Lễ hội ẩm thực năm châu 2017 – World Food 2017" tối ngày 12/9, Hương Ly diện một tà áo dài mang đậm hồn Việt từ thương hiệu Thuy Design House. Ngay lập tức cô trở thành tâm điểm của sự kiện với dáng vẻ thướt tha và dịu dàng.

"Lễ hội ẩm thực năm châu 2017" do Bộ Công thương chỉ đạo tổ chức. Đây là sự kiện giao lưu ẩm thực năm châu duy nhất và quy mô nhất, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, góp phần giới thiệu nét đẹp trong văn hóa ẩm thực các nước trên thế giới, với nhiều hoạt động bên lề vô cùng hấp dẫn.

Hương Ly tại buổi họp báo. Ảnh: Ban Tổ chức

Chia sẻ về vinh hạnh khi đảm nhiệm vai trò mới này, Hương Ly cho biết: "Với vai trò lại đại sứ cho chương trình, Ly mong muốn sẽ góp phần quảng bá nét đẹp và tinh túy của ẩm thực Việt, cũng như thông qua giao lưu ẩm thực muốn gắn kết tất cả bạn bè năm châu lại với nhau". Không giấu được sự vui mừng xen lẫn những áp lực với trọng trách quan trọng này, Hương Ly cho biết thêm, cô sẽ dùng sức trẻ, sự nhiệt huyết để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ, hy vọng Hương Ly sẽ đảm trách tốt vai trò đại sứ của chương trình để gây tiếng vang trong công chúng và để lại trong lòng bạn bè năm châu những ấn tượng tốt về đất nước, con người và đặc biệt là nền ẩm thực đa dạng của Việt Nam.

Phương Bùi

Tin nóng

Tin mới