Hương Tràm hào hứng ủng hộ đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh ra mắt phim mới

Gốc
Đến chúc mừng  đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh ra mắt phim ngắn "Đẹp không cần ghen" có  các gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt như ca sĩ Hương Tràm, Karik, Thảo Trang, Jay Hoo, Hamlet Trương, diễn viên Mai Tài Phến, Tiến Vũ, người mẫu Kiều Ngân...

Hương Tràm hào hứng ủng hộ đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh ra mắt phim mới - Ảnh 1

Hương Tràm và Mai Tài Phến đến dự buổi công chiếu "Đẹp không cần ghen". Ảnh: T.L

Hương Tràm hào hứng ủng hộ đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh ra mắt phim mới - Ảnh 2

NS Kim Xuân chia sẻ về bộ phim. Ảnh: T.LSau một loạt MV đình đám của các ca sĩ Mỹ Tâm, Hương Tràm, Đàm Vĩnh Hưng, Karik…, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh bắt tay thực hiện một số phim ngắn. Bộ phim "Đẹp không cần ghen" đã thử thách anh ngay từ đề tài dành cho phụ nữ có gia đình và trên 30 tuổi. Nhóm khán giả đổi hẳn sang một nhóm khác nên phong cách làm phim, tình tiết cũng thay đổi rất nhiều.

“Tôi đã phải đọc sách báo, quan sát cuộc sống và làm việc với biên kịch rất nhiều lần để đưa ra kịch bản hợp lí. Sau khi phim làm xong thì tôi có những điểm không hài lòng hoàn toàn, nhưng nhìn chung sản phẩm là một điểm nhấn rất đặc biệt, giới thiệu với mọi người về một thể loại mới”, anh chia sẻ.

Hương Tràm hào hứng ủng hộ đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh ra mắt phim mới - Ảnh 3

Lan Phương và NS Kim Xuân. Ảnh: T.L

NSƯT Kim Xuân xuất hiện tại buổi ra mắt phim với bộ áo dài rực rỡ. Sau một số bộ phim phải hóa trang già nua, hoặc lam lũ thời gian gần đây thì trong phim "Đẹp không cần ghen" chị được xuất hiện với vẻ ngoài sang trọng, quý phái. Khi nghe con dâu Thanh Phương gọi mình là “NSƯT Kim Xuân…” chị liền vui vẻ trêu cô: “Bình Minh, Quý Bình còn dám gọi mẹ mà sao con lại không dám kêu? Mẹ là mẹ của con mà!”.

Chị tiết lộ dù chỉ tham gia một phân cảnh ngắn nhưng chị rất thích ý tưởng và thông điệp của bộ phim là “Hãy sống vì mình trước khi hi sinh toàn bộ cho gia đình”.

Hương Tràm hào hứng ủng hộ đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh ra mắt phim mới - Ảnh 4

Hương Tràm đến chúc mừng đạo diễn Kawaii. Ảnh: T.L

Diễn viên Lan Phương chia sẻ rằng, dù thời gian quay phim rất ngắn nhưng cô rất thích cách làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung mà rất thoải mái của ê kíp Alien Media và đặc biệt là đạo diễn Kawaii. Lan Phương cho biết, dù đạo diễn trẻ không có nhiều kinh nghiệm về câu chuyện gia đình, xã hội này nhưng bằng trái tim của người nghệ sĩ, anh đã thực hiện một bộ phim rất thu hút.

Trong phim cô có một cảnh quay rất “máu lửa” là lên cơn ghen nên băm nát quả dưa hấu. Khi được hỏi suy nghĩ gì lúc diễn cảnh này, cô vui vẻ cho biết mình chỉ muốn “làm thịt” trái dưa hấu thật nhanh để lát sau được ăn.

Hương Tràm hào hứng ủng hộ đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh ra mắt phim mới - Ảnh 5

Đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh. Ảnh: T.L

Từ sự ủng hộ, động viên của khán giả dành cho các bộ phim ngắn, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh đang ấp ủ dự án phim điện ảnh trong năm 2018 để có thể tung hoành nhiều hơn với nghệ thuật thứ bảy.

M.T

Tin nóng

Tin mới