Hưởng ứng 'Tháng hành động vì môi trường'

Gốc
Ngày 12-6, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phối hợp với UBND quận Tây Hồ, Câu lạc bộ Keep Hanoi Clean ra quân trồng cây xanh, thu dọn vệ sinh khu vực đường Từ Hoa Công Chúa (phường Quảng An) và làm sạch hồ Tứ Liên (phường Tứ Liên).

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện "Tháng hành động vì môi trường" của TP Hà Nội hưởng ứng ngày Môi trường thế giới.

Sau lời kêu gọi của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung tại lễ phát động Hà Nội hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 2016, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã làm việc với các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch thực hiện. Dự kiến từ ngày 12 đến 30-6, Sở TN&MT sẽ phối hợp với UBND quận Tây Hồ và Quận đoàn Tây Hồ tổ chức: Trồng cây xanh trên đường Từ Hoa Công Chúa (phường Quảng An), ra quân thu dọn vệ sinh hồ Tứ Liên (phường Tứ Liên); ký cam kết bảo vệ môi trường và phát chế phẩm sinh học xử lý nước thải tại nguồn cho người dân…

Tham gia hoạt động trồng cây và làm sạch khu vực nói trên là các tình nguyện viên trong nước và quốc tế, đoàn viên thanh niên Sở TN&MT, Quận đoàn Tây Hồ, cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Canon Việt Nam.

Hồng Khánh

Tin nóng

Tin mới