Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hương vị tình thân 60: Tình yêu đẹp chớm nở của Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường)

Vượt qua những khúc mắc và hiểu lầm trước đó, Phương Nam (Phương Oanh) và Hoàng Long (Mạnh Trường) chính thức thành đôi. 'Hương vị tình thân' tập 60 phát sóng 21h ngày 12/7 trên VTV1.

Tập 60 “Hương vị tình thân” phát sóng tối 12/7 khép lại phần 1 của bộ phim. Hoàng Long dẫn Phương Nam đi công tác, cũng là dịp để bày tỏ tình cảm thật lòng. Anh thẳng thắn thừa nhận không phải vì thấy Nam hay hay mà vui đùa, anh cũng ân hận vì lời nói hẹn hò cho vui khiến Nam tổn thương. Hai người chính thức thay đổi cách xưng hô từ xa lạ tôi-cô thành anh-em.

Long trút bỏ vỏ bọc lạnh lùng, sống thực với cảm xúc bên Nam

Hoàng Long nói với Nam rằng cô chính là động lực để anh làm việc. Ngoài ra, anh cũng muốn có thêm nhiều thời gian ở bên nhau. Hơn hết, Long biết vùng biển mà hai người tới công tác là nơi có nhiều kỷ niệm tuổi thơ đẹp của Phương Nam. Nam cười rạng rỡ, cảm ơn Long bằng chiếc hôn ngọt ngào.

Đôi trẻ ríu rít

“Cảm ơn thì tối cho anh sang phòng nhé”, Long bất ngờ đề nghị. “Anh bị điên à”, Nam nói. Long nịnh Nam đồng ý vì căn phòng của anh bị hôi, không thơm như phòng của Nam. Tất cả hình ảnh tình tứ và lời nói của Long-Nam không thoát khỏi sự theo dõi của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Ông Sinh lo lắng Nam chịu thiệt thòi nên lặn lội tới chỗ Nam đi công tác cùng Long để theo dõi.

Ông Sinh lo lắng Nam bị thiệt thòi

Bà Xuân (Quách Thu Phương) nói chuyện với bà Bích, cho rằng thật không hay ho gì nếu Long và Nam yêu nhau. Bà Xuân nói bà Bích cần về dạy bảo Nam. “Hai hoàn cảnh như thế thì làm sao mà hòa hợp được. Mình phải biết mình là ai chứ”, bà Xuân nói. Bà Xuân nghe lời xúi giục của bà Sa, mẹ Khánh Thy (Thu Quỳnh) nên ra sức phản đối chuyện Long yêu Nam.

Xuân nói thẳng Nam không thể yêu và cưới Long

Bà còn nhanh chóng muốn Long gặp gỡ và cưới người con gái khác cho môn đăng hộ đối. Trong khi đó bà Bích cũng không vừa khi tạo điều kiện hết sức để Long nên duyên với Nam. Bà Bích ôm mộng hốt bạc nhà giàu nếu Nam trở thành con dâu nhà Hoàng Long.

Bảo Hân

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/huong-vi-tinh-than-60-tinh-yeu-dep-chom-no-cua-nam-long-phuong-oanh-manh-truong-post1354516.tpo